Trong 2 chiều 25,26/9, Trung tâm Văn hóa điện ảnh Tỉnh, Ban ATGT Tỉnh phối hợp với UBND thị xã Hồng Lĩnh, Ban ATGT Thị xã tổ chức tuyên tuyền trật tự an toàn giao thông năm 2024 với chủ đề “Thượng tôn pháp luật để xây dựng văn hoá giao thông an toàn” tại 2 phường Bắc Hồng và Nam Hồng với hàng trăm lượt cán bộ, đoàn viên và học sinh trên địa bàn tham gia.

Toàn cảnh chương trình tại phường Bắc Hồng

Các em học sinh đã được nghe tuyên truyền về tình hình và những hành vi vi phạm Luật giao thông đường bộ

Tại chương trình, cán bộ Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh Tỉnh đã thông tin đến chính quyền địa phương, giáo viên và các em học sinh tình hình về trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn Tỉnh; những hành vi vi phạm an toàn giao thông và nguyên nhân gây ra tai nạn giao thông trong lứa tuổi học sinh.

Các em học sinh tham gia trả lời các câu hỏi về kiến thức ATGT

Lãnh đạo Tỉnh và Thị xã trao các phần quà cho các học sinh trả lời đúng câu hỏi

Qua buổi tuyên truyền, Ban tổ chức mong muốn các em học sinh tiếp thu thêm kiến thức về pháp luật an toàn giao thông, trở thành các tuyên truyền viên tích cực để tuyên truyền tới các bậc phụ huynh và người thân, cùng nhau nâng cao sự hiểu biết và ý thức văn hóa giao thông, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông./.

Thống kê: 4.162.243