Sáng nay 27/9, Hội LHPN phường Đậu Liêu tổ chức hội nghị sinh hoạt chính trị tư tưởng về tác phẩm "Xây dựng và phát triển nền đối ngoại, ngoại giao Việt Nam toàn diện, hiện đại, mang đậm bản sắc “Cây tre Việt Nam” của Cố Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng; Phát động phong trào thi đua “Xây dựng người phụ nữ Hồng Lĩnh thời đại mới” giai đoạn 2024 - 2029 và tuyên truyền, phố biến giáo dục pháp luật cho cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn phường.

Tham dự có đồng chí Bùi Tuấn, Thị uỷ viên, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thị uỷ; đại diện Ban Dân vận Thị uỷ; cấp uỷ, chính quyền, UBMTTQ, trưởng các đoàn thể, chính trị - xã hội phường Đậu Liêu; Ban chấp hành Hội LHPN phường nhiệm kỳ 2021 - 2026 cùng toàn thể cán bộ, hội viên phụ nữ tại 8 Chi hội.

Đồng chí Bùi Tuấn, Thị uỷ viên, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thị uỷ phân tích rõ hơn về nội hàm của Ngoại giao cây tre Việt Nam, đồng thời chỉ rõ những yêu cầu đối với cán bộ Ngoại giao Việt Nam trong thời đại mới

Tại buổi sinh hoạt chuyên đề, các hội viên đã được nghe đề dẫn những nội dung cơ bản lý luận và thực tiễn về xây dựng và phát triển nền đối ngoại, ngoại giao Việt Nam toàn diện, hiện đại, mang đậm bản sắc “Cây tre Việt Nam”; việc vận dụng sáng tạo vào thực tiễn công tác.

Đồng chí Lê Thị Thanh Hải, Chủ tịch UBND phường Đậu Liêu triển khai một số nhiệm vụ chính trị - xã hội của phường trong thời gian tới

Thông qua sinh hoạt chuyên đề nhằm giúp cán bộ, hội viên phụ nữ nhận thức sâu sắc về nội dung cốt lõi trong tác phẩm, về chủ trương, đường lối đối ngoại của Đảng. Tạo sự thống nhất trong toàn hệ thống cơ sở hội, khơi dậy niềm tự hào, tạo không khí phấn khởi, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng. Góp phần phát huy vai trò của cán bộ hội viên phụ nữ trong việc tuyên truyền những nội dung cốt lõi của tác phẩm. Tăng cường và tranh thủ sự đồng tình, ủng hộ của cộng đồng quốc tế, tạo thuận lợi cho sự nghiệp đổi mới, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Hội LHPN phường Đậu Liêu kí kết giao ước phát động phong trào thi đua “Xây dựng người phụ nữ Hồng Lĩnh thời đại mới” giai đoạn 2024 - 2029

Cũng tại buổi sinh hoạt, Hội LHPN phường Đậu Liêu đã phát động phong trào thi đua “Xây dựng người phụ nữ Hồng Lĩnh thời đại mới” giai đoạn 2024 - 2029 và tuyên truyền, phố biến giáo dục pháp luật cho cán bộ, hội viên phụ nữ năm 2024./.

Thống kê: 4.147.306