Ngày 03 tháng 8 năm 2024, trên địa bàn thị xã sẽ diễn ra sự kiện chính trị - văn hóa quan trọng, đó là Hội thi “Dân vận khéo” thị xã Hồng Lĩnh  năm 2024.

Thời gian khai mạc từ 7 giờ 30 phút ; Địa điểm tại hội trường  phường Nam Hồng. Địa chỉ : số 52, đường Nguyễn Xuân Linh, TDP 5, phường Nam Hồng, thị xã Hồng Lĩnh.

Tham dự Hội thi có 6 đội đến từ các phường, xã trên địa bàn. Với sự đầu tư bài bản cả về kiến thức, kỹ năng; trang phục, đạo cụ…thể hiện đặc trưng riêng của từng địa phương, các đội sẽ mang đến Hội thi những màn trình diễn ấn tượng, thể hiện khả năng làm công tác dân vận trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội.

Hội thi sẽ được Livestream trên Fanpage CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỒNG LĨNH; trực tiếp trên sóng phát thanh FM tần số 91,5 MHz

Vậy, Ban tổ chức hội thi trân trọng kính mời toàn thể cán bộ, Đảng viên và nhân dân đến cổ vũ trực tiếp cho các đội thi; hoặc theo dõi, chia sẻ sự kiện trên các nền tảng mạng xã hội, tạo sức lan tỏa cho Hội thi./.

Thống kê: 4.270.617