Chiều ngày 26/7, tại Hội trường Thị ủy, với tất cả tấm lòng thành kính và tri ân sâu sắc, BCH Đảng bộ, hệ thống chính trị thị xã Hồng Lĩnh đã trang nghiêm tổ chức nghi lễ mặc niệm đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng gắn với theo dõi chương trình truyền hình trực tiếp Lễ Quốc tang.

Không khí tiếc thương, xúc động bao trùm hội trường

Tham dự có đồng chí Lê Thành Đông, TUV, Bí thư Thị ủy; đồng chí Nguyễn Thăng Long, PBT thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã; đồng chí Nguyễn Huy Hùng, PBT Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã cùng đầy đủ các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã;  Lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, UBKT, Văn phòng Thị ủy, Trung tâm Chính trị thị xã; Ủy viên UBKT Thị ủy; Chủ tịch UBMTTQ, Trưởng các tổ chức chính trị - xã hội thị xã; Trưởng các phòng, ban, đơn vị sự nghiệp thuộc UBND thị xã; Bí thư các Đảng bộ, chi bộ cơ sở; uỷ viên BCH Đảng bộ Quân dự thị xã và toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ Cơ quan Thị ủy.

Đồng chí Tô Lâm - Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước đọc lời điếu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Trong niềm tiếc thương vô hạn, toàn thể cán bộ, đảng viên ai nấy đều nghẹn ngào...

Các đồng chí trong BCH Đảng bộ, hệ thống chính trị thị xã Hồng Lĩnh trang nghiêm tổ chức nghi lễ mặc niệm đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Đồng chí Lê Thành Đông, TUV, Bí thư Thị ủy bày tỏ lòng tiếc thương trước sự ra đi của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Cũng trong chiều ngày hôm nay, tại các Đảng bộ, Chi bộ, cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn thị xã đã tổ chức cho toàn thể cán bộ, đảng viên theo dõi Lễ Quốc tang thông qua chương trình truyền hình trực tiếp trong tình cảm, lòng kính trọng và tiếc thương sâu sắc dành đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Thống kê: 3.792.177