Những giọt máu nghĩa tình của anh anh Đinh Song Hào, đoàn viên Công đoàn công ty TNHH Tâm A - Bệnh viện đa khoa Hồng Hà đã giúp bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm y tế qua cơn nguy kịch.

Anh Đinh Song Hào, đoàn viên Công đoàn Công ty TNHH Tâm A - Bệnh viện đa khoa Hồng Hà kịp thời hiến 01 đơn vị máu cho bệnh nhân.

Nhận được tin bệnh nhận L.Đ.H (sinh năm 1988, thường trú tại huyện Cẩm Lệ, tỉnh Quảng Bình) bị Ung thư trung thất di căn vào phổi, nhập viện tại Trung tâm y tế thị xã Hồng Lĩnh vào lúc 18h40' ngày 30/6 đang thiếu máu, CLB Ngân hàng máu sống thị xã đã kịp thời liên hệ với anh Đinh Song Hào, đoàn viên Công đoàn công ty TNHH Tâm A - Bệnh viện đa khoa Hồng Hà kịp thời hiến 01 đơn vị máu cho bệnh nhân.

Hiện nay sức khỏe bệnh nhân tương đối ổn định và đang tiếp tục theo dõi, điều trị tại Trung tâm y tế Hồng Lĩnh./.

Thống kê: 3.661.593