Với tinh thần “đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, hưởng ứng phong trào ngày chủ nhật xanh, gắn với xây dụng đô thị văn minh ở các phường và nông thôn mới nâng cao ở xã Thuận Lộc.

Đoàn phường Bắc Hồng dọn vệ sinh ở tuyến đường Sử Hy Nhan

Theo đó, Đoàn thanh niên của các địa phương đã huy động hàng trăm đoàn viên thanh niên, chia thành nhiều nhóm tiến hành vệ sinh, phát quang bụi rậm, dọn dẹp tại tuyến đường trục chính, khu vực công cộng. Điển hình như Đoàn phường Bắc Hồng dọn vệ sinh ở tuyến đường Sử Hy Nhan: Đoàn phường Trung Lương vệ sinh môi trường tuyến đường Đào Tấn; Đoàn xã Thuận Lộc hỗ trợ cắt cỏ, dọn vệ sinh môi trường tuyến Cầu Cơn Độ, thôn Thuận Giang

Mặc dù thời tiết nắng nóng nhưng với tinh thần xung kích của tuổi trẻ mọi công trình, phần việc được thực hiện nghiêm túc

Hoạt động ra quân vệ sinh môi trường không chỉ có ý nghĩa thiết thực đối với đoàn thanh niên trong việc xung kích bảo vệ môi trường, xây dựng đô thị văn minh, nông thôn mới nâng cao mà qua hoạt động này, nhằm kêu gọi, nâng cao ý thức giữ gìn và bảo vệ môi trường luôn sạch đẹp cho người dân địa phương, tạo môi trường sống an toàn, thân thiện, góp phần bảo vệ sức khỏe cho con người, giữ gìn cảnh quan, môi trường tại các khu dân cư.

Đoàn phường Trung Lương vệ sinh môi trường tuyến đường Đào Tấn

Để tiếp tục nâng cao nhận thức cho cán bộ, Đoàn viên thanh niên và các tầng lớp nhân dân xây dựng nếp sống văn minh, có trách nhiệm với môi trường, trong thời gian tới  Thị đoàn Hồng Lĩnh sẽ tiếp tục tổ chức các hoạt động tuyên truyền, vận động đoàn viên các cơ sở đoàn tích cực tham gia giữ gìn vệ sinh môi trường, trồng cây xanh gắn với xây dựng đô thị văn minh, nông thôn mới nâng cao ở xã Thuận Lộc, góp phần tạo cảnh quan môi trường sáng - xanh - sạch - đẹp./.

Thống kê: 3.656.699