Trưa nay 26/6, các đồng chí lãnh đạo thị xã Hồng Lĩnh đã chào mừng và đón đoàn Famtrip Hà Nội và các tỉnh phía Bắc đến khảo sát sản phẩm du lịch Hà Tĩnh do ông Trần Trung Hiếu, Phó Giám đốc Sở Du lịch TP Hà Nội làm trưởng đoàn.

Ông Trần Trung Hiếu, Phó Giám đốc Sở Du lịch TP Hà Nội trao biểu trưng TP Hà Nội cho thị xã Hồng Lĩnh

Tiếp đoàn có lãnh đạo Sở VH -TT và du lịch Hà Tĩnh; Trung tâm Hỗ trợ phát triển doanh nghiệp và Xúc tiến đầu tư tỉnh Hà Tĩnh. Về phía thị xã có đồng chí Lê Thành Đông, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thị uỷ; đồng chí Nguyễn Thăng Long, PBT thường trực Thị uỷ - Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Nguyễn Huy Hùng, PBT Thị uỷ, Chủ tịch UBND thị xã; PCT HĐND Thị xã Nguyễn Quang Vinh; PCT UBND Thị xã Trần Xuân Đức; lãnh đạo các phòng, ban thị xã.

Các đồng chí lãnh đạo Thị xã  trao biểu trưng của thị xã Hồng Lĩnh cho Đoàn đoàn Famtrip Hà Nội và các tỉnh phía Bắc

Trước khi đi tham quan một số điểm du lịch văn hoá tâm linh nổi tiếng tại thị xã Hồng Lĩnh, 2 đơn vị đã trao biểu trưng của địa phương TP Hà Nội và thị xã Hồng Lĩnh.

Cuộc giao lưu có ý nghĩa nhằm chia sẻ trao đổi kinh nghiệm trong việc quảng bá du lịch Hà Tĩnh nói chung và du lịch văn hoá tâm linh trên địa bàn thị xã Hồng Lĩnh nói riêng./.

Thống kê: 3.657.198