Chiều ngày 23/5, Hội LHPN thị xã phối hợp với Trung tâm chính trị tổ chức sinh hoạt chuyên đề "Đảng ta thật là vĩ đại" cho cán bô, hội viên phụ nữ phường Nam Hồng.

Toàn cảnh buổi sinh hoạt

Đến dự có đồng chí Lê Thị Hải Yến, Phó Chủ tịch Hội LHPN Tỉnh; Trung tâm chính trị, BTV Hội LHPN thị xã; cấp ủy Đảng, chính quyền phường Nam Hồng và gần 200 cán bộ, hội viên Hội phụ nữ phường Nam Hồng.

Đồng chí Nguyễn Thị Xoan, Phó Chủ tịch Hội LHPN Thị xã thông qua chương trình sinh hoạt

Tại buổi sinh hoạt, cán bộ hội viên phụ nữ phường Nam Hồng đã đã được nghe giảng viên Trung tâm Chính trị trao đổi những nội dung cơ bản của chuyên đề "Đảng ta thật là vĩ đại";  xem tiểu phẩm "Đảng ta thật là vĩ đại" do Hội LHPN phường Bắc Hồng dàn dựng, biểu diễn và tham gia trò chơi sắc màu bí ẩn.

Giảng viên Trung tâm chính trị trao đổi những nội dung cơ bản của chuyên đề "Đảng ta thật là vĩ đại"

Bằng nhiều hình thức truyền tải ngắn gọn, gần gũi, dễ hiểu đã giúp cán bộ, hội viên phụ nữ phường Nam Hồng nắm vững, hiểu sâu về vai trò lãnh đạo, sứ mệnh, sự cống hiến của Đảng đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc, củng cố niềm tin vào đường lối và sự lãnh đạo đúng đắn, sáng tạo của Đảng, khơi dậy mạnh mẽ tinh thần yêu nước, tinh thần dân tộc, khát vọng cống hiến, xây dựng phường Nam Hồng ngày càng phát triển góp phần xây dựng thị xã Hồng Lĩnh trở thành đô thị hạt nhân phía Bắc của Tỉnh./.

Thống kê: 3.660.254