Chiều ngày 26/4, Hội CCB xã Thuận Lộc tổ chức lễ phát động phong trào thi đua đặc biệt năm 2024 với chủ đề “ Gương mẫu - sáng tạo - chung sức, đồng lòng”.

Đến dự có đại diện đoàn công tác của BTV Thị ủy tại xã Thuận Lộc; các đồng chí trong BTV Hội CCB thị xã;  BCH quân sự thị xã; Các đồng chí trong cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể xã Thuận Lộc.

Thượng tá Nguyễn Khoa Đăng, chính trị viên BCH quân sự thị xã nói chuyện thời sự tại lễ phát động.

Năm 2023, Hội CCB xã Thuận Lộc đã phối hợp với MTTQ, các tổ chức đoàn thể thực hiện tốt các phong trào thi đua, các cuộc vận động, xây dựng được nhiều mô hình “ dân vận khéo” có hiệu quả trên các lĩnh vực. Nỗi bật là Hội viên CCB đã hiến kế, hiến công, hiến đất trong thực hiện chương trình xây dựng Nông thôn mới, Đô thị văn minh, góp phần vào xây dựng xã Thuận Lộc trở thành phường vào năm 2025. Thực hiện có hiệu quả phong trào CCB giúp nhau xóa đói giảm nghèo, làm kinh tế giỏi; duy trì hoạt động 9 tổ CCB nòng cốt giữ gìn an ninh; phối hợp thực hiện tốt đề án 2031 của UBND thị xã; đề án xây dựng thị xã Hồng Lĩnh không có tội phạm ma túy năm 2024; Tuyên truyền vận động hội viên và nhân dân trang bị bình chữa cháy; Hưởng ứng tích cực phong trào trang trí ánh sáng đô thị; Các chi hội làm tốt công tác tri ấn, nghĩa tình đồng đội, quan tâm thăm hỏi, động viên hội viên CCB đau ốm, bệnh tật, hoàn cảnh khó khăn…. Năm 2023, Hội CCB xã Thuận Lôc có 9/9 chi hội hoàn thành tốt nhiệm vụ, có 302/302 gia đình hội viên đạt gia đình văn hóa; có 297/302 hội viên đạt tiêu chuẩn CCB gương mẫu.

Đồng chí Nguyễn Minh Hạnh, Chủ tịch Hội CCB xã Thuận Lộc phát động phong trào thi đua đặc biệt năm 2024.

Hưởng ứng đợt phát động thi đua đặc biệt năm 2024 với chủ đề:  “ Gương mẫu - sáng tạo - chung sức, đồng lòng”, tại lễ phát động Hội CCB xã Thuận Lộc đã đề ra các chỉ tiêu thực hiện: Hội CCB xã Thuận Lộc phấn đấu 100% hội viên kiên định vững vàng về chính trị, tư tưởng; Có trên 95% tổ chức Hội và 98% cán bộ, hội viên đạt tiêu chuẩn “ CCB gương mẫu”; Kết nạp từ 10 đến 13 hội viên mới; 100% cán bộ, hội vên CCB gương mẫu đi đầu thực hiện các phong trào, các cuộc vận động; Thực hiện có hiệu quả phong trào “ CCB giúp nhau xóa đói giảm nghèo, làm kinh tế giỏi”, Hội có từ 1 đến 2 mô hình kinh tế CCB có hiệu quả; 100% hội viên và gia đình hội viên ký kết và thực hiện không phạm tội về ma túy; Xây dựng 1 đến 2 tuyến đường sáng - xanh - sạch - đẹp đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao…./.

Thống kê: 3.422.896