Nhân kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024), chiều ngày 25/4, Ban Thường vụ Thị đoàn phối hợp Hội Cựu chiến binh thị xã, Trường THPT Hồng Lĩnh tổ chức Diễn đàn “Chiến thắng Điện Biên Phủ - Sức mạnh Việt Nam, tầm vóc thời đại” năm 2024.

Toàn cảnh diễn đàn

Các đại biểu đến dự

Đến dự có đại diện Tỉnh đoàn. Về phía Thị xã có đồng chí Nguyễn Thăng Long, Phó Bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Đinh Thị Hương, UVBTV Thị ủy, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy, lãnh đạo Ban Tuyên giáo, MTTQ, Hội Cựu chiến binh thị xã, Thị đoàn; đại diện BGH trường THPT Hồng Lĩnh cùng đông đảo đoàn viên, thanh niên trên địa bàn thị xã.

Tọa đàm, thảo luận tìm hiểu rõ hơn về chiến thắng Điện Biên Phủ

Đông đảo CCB, Đoàn viên thanh niên tham gia diễn đàn

Tặng hoa cho các đại biểu về tham gia giao lưu, đối thoại

Tại diễn đàn, gần 200 đoàn viên, thanh niên đã cùng nhau ôn lại chặng đường lịch sử vẻ vang 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ, dưới ngọn cờ lãnh đạo sáng suốt của Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh, tinh thần đại đoàn kết toàn dân tộc và sức mạnh của Quân đội nhân dân Việt Nam thông qua các hình thức: giao lưu, đối thoại với các đại biểu, thảo luận về các chủ đề liên quan, phần thi tìm hiểu về chiến thắng Điện Biên Phủ.

Phần thi trực tuyến tìm hiểu về chiến thắng Điện Biên Phủ

BTC trao quà cho những thí sinh có số điểm cao nhất trong phần thi

Thông qua diễn đàn, nhằm tuyên truyền đến cán bộ, ĐVTN, học sinh hiểu sâu sắc hơn về ý nghĩa, tầm vóc, giá trị lịch sử của Chiến thắng Điện Biên Phủ năm 1954; góp phần khơi dậy tình yêu quê hương đất nước, niềm tự hào dân tộc và lòng biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ cha anh đã hy sinh anh dũng vì nền độc lập tự do nước nhà; cổ vũ, động viên cán bộ, ĐVTN, học sinh trong toàn thị xã ra sức phấn đấu, nỗ lực vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra./.

Thống kê: 3.413.751