Sáng ngày 24/4, Hội Chữ thập đổ thị xã đã tổ chức phát cháo miễn phí cho các bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm y tế Hồng Lĩnh.

Công tác chuẩn bị được Hội chữ thập đỏ thị xã quan tâm

Tại đây, các tình nguyện viên đã phát 350 suất cháo và sữa miễn phí cho các bệnh nhân đang  điều trị tại Bệnh viện, với tổng kinh phí gần 10 triệu đồng. Nguồn kinh phí từ sự ủng hộ của cán bộ, hội viên chữ thập đỏ và các cá nhân nhà hảo tâm trên địa bàn.

Để các phần cháo đảm bảo an toàn vệ sinh thực phảm, đủ chất dinh dưỡng, các tình nguyện viên chữ thập đỏ đã chú trọng lựa chọn nguyên liệu, quy trình chế biến và trao cho từng người bệnh.

Cháo và sữa được các tình nguyện viên chuẩn bị chu đáo trao cho từng bệnh nhân

Chương trình cấp phát cháo miễn phí cho bệnh nhân điều trị tại Trung tâm y tế Hồng Lĩnh được Hội Chữ thập đỏ duy trì thời gian qua, đây là hoạt động đầy tính nhân văn, góp phần động viên, chia sẻ, góp phần tiếp thêm niềm tin, để các bệnh nhân sớm bình phục./.

Thống kê: 3.414.669