Sáng ngày 11/4, Trường Tiểu học Bắc Hồng tổ chức sinh hoạt CLB Tiếng Anh hưởng ứng Ngày sách và Văn hoá đọc Việt Nam.

Các đại biểu tham dự

Đến dự có lãnh đạo Phòng GD&ĐT, đại diện BTV Thị đoàn; cấp ủy, chính quyền, Đoàn thanh niên, Hội đồng đội phường; đại diện BGH và các thành phần liên quan của các trường TH, THCS trên địa bàn.

Các em học sinh giới thiệu về cuốn sách Đại thắng mùa xuân 1975

Tham gia sinh hoạt CLB, các em học sinh trường Tiểu học Bắc Hồng đã được thể hiện vốn Tiếng anh của bản thân thông qua các hoạt động như: kể chuyện,  giới thiệu về cuốn sách sách Đại thắng mùa xuân 1975 của Nhà xuất bản Thông tấn,  giới thiệu các đặc sản nổi tiếng của Hà Tĩnh, tham gia các trò chơi dân gian, tham quan và đọc sách tại thư viện nhà trường…

Tham gia các trò chơi dân gian

Giới thiệu về các đặc sản nổi tiếng của Hà Tĩnh

Sinh hoạt Câu lạc bộ Tiếng Anh là một hoạt động bổ ích, thiết thực, nhằm mang lại cho học sinh Tiểu học  môi trường học tập và vui chơi lành mạnh, hữu ích.

Các đại biểu tham quan trưng bày sách tại thư viện nhà trường

Các em có cơ hội trao đổi vốn từ vựng, rèn luyện kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh,  từ đó có thêm nhiều học sinh đam mê, yêu thích bộ môn Tiếng Anh; mạnh dạn, tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh, xây dựng cho các em học sinh ý thức tự học, khích lệ niềm say mê khi học tiếng Anh; đồng thời góp phần giáo dục kỹ năng sống, khơi dậy niềm đam mê đọc sách cho các em học sinh./.

Thống kê: 3.470.528