Tối ngày 9/4, tại TDP Ngọc Sơn, Hội Nông dân phường Đức Thuận tổ chức Lễ ra mắt tổ hội nghề nghiệp Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Tình Hà.

Toàn cảnh hội nghị

Đến dự có đại diện Hội Nông dân thị xã; các đồng chí trong Cấp ủy, chính quyền, MTTQ phường Đức Thuận; Bí thư Chi bộ, Trưởng ban công tác Mặt trận TDP Ngọc Sơn và các thành viên tổ hội nghề nghiệp Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Tình Hà.

Đồng chí Võ Thị Thanh Huyền, Chủ tịch Hội Nông dân phường khai mạc lễ ra mắt

Tại buổi lễ, Hội Nông dân phường Đức Thuận đã thông qua quyết định thành lập tổ hội nghề nghiệp Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Tình Hà và quy chế hoạt động của Tổ.

Anh Hoàng Xuân Tình, Tổ trưởng tổ hội nghề nghiệp Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Tình Hà phát biểu ý kiến tại Lễ ra mắt

Đồng chí Nguyễn Duy Đăng, Phó Chủ tịch Hội Nông dân thị xã phát biểu chúc mừng

Theo quyết định Tổ hội nghề nghiệp dịch vụ vệ sinh công nghiệp Tình Hà có 11 thành viên do anh Hoàng Xuân Tình làm tổ trưởng. Các thành viên của tổ là những hội viên Hội nông dân thuộc Chi hội Ngọc Sơn. Việc thành lập tổ hội nghề nghiệp dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhằm tạo công ăn việc làm, tăng thêm thu nhập, kinh tế hộ gia đình.

Đồng chí Phan Tất Cương, Phó Bí thư Đảng ủy phường Đức Thuận chúc mừng. Đồng chí yêu cầu Hội Nông dân phường tiếp tục cùng đồng hành với tổ hội nghề nghiệp Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Tình Hà trong việc tăng cường giới thiệu, quảng bá loại hình dịch vụ này trên các trang mạng xã hội để mọi người dân và các cơ quan, doanh nghiệp và người dân biết.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Hội Nông dân thị xã và cấp ủy chính quyền phường Đức Thuận chúc mừng tổ hội nghề nghiệp Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Tình Hà và mong muốn thời gian tới tổ hội nghề nghiệp Dịch vụ Tình Hà đầu tư kinh phí mua sắm thêm trang thiết bị máy móc để thực hiện các dịch vụ mang tính chuyên nghiệp.

Hội Nông dân thị xã và cấp ủy Đảng, chính quyền phường Đức Thuận tặng hoa chúc mừng tổ hội nghề nghiệp Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Tình Hà

Đề nghị Hội Nông dân phường tiếp tục cùng đồng hành với tổ hội nghề nghiệp Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Tình Hà trong việc hướng dẫn tổ vay vốn và tăng cường giới thiệu, quảng bá loại hình dịch vụ này trên các trang mạng xã hội để mọi người dân và các cơ quan, doanh nghiệp và người dân biết từ đó tạo việc làm cho các thành viên./.

Thống kê: 3.423.349