Nhân kỷ niệm 120 năm ngày sinh đồng chí Trần Phú - Tổng Bí thư đầu tiên của Đảng (01/5/1904 - 01/5/2024), chiều nay 10/4, Đoàn cán bộ thị xã Hồng Lĩnh do đồng chí Lê Thành Đông, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thị uỷ làm trưởng đoàn đã đến dâng hoa, dâng hương tại Khu di tích Tổng Bí thư Trần Phú, tại xã Tùng Ảnh, huyện Đức Thọ.

Đoàn cán bộ thị xã nghiêm trang làm lễ trước khu mộ đồng chí Trần Phú – Tổng Bí thư đầu tiên của Đảng

Các đồng chí lãnh đạo thị xã  Hồng Lĩnh bày tỏ lòng thành kính, biết ơn vô hạn đối với công lao, đóng góp to lớn của đồng chí Trần Phú - Tổng Bí thư đầu tiên của Đảng

Cùng đi có đồng chí Nguyễn Thăng Long, PBT thường trực Thị uỷ, Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Nguyễn Huy Hùng, PBT Thị uỷ, Chủ tịch UBND thị xã; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy; Phó chủ tịch UBND thị xã; Chủ tịch UBMTTQ, trưởng các tổ chức chính trị - xã hội thị xã; lãnh đạo phòng LĐ - TB và XH; Chánh Văn phòng: Thị ủy, HĐND-UBND thị xã

Bí thư Thị ủy Lê Thành Đông dâng hoa trước khu mộ đồng chí Trần Phú – Tổng Bí thư đầu tiên của Đảng

Đồng chí Bí thư Thị uỷ thành kính dâng hương….

Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí lãnh đạo thị xã  Hồng Lĩnh đã dâng hoa, dâng hương tỏ lòng thành kính, biết ơn vô hạn đối với công lao, đóng góp to lớn của đồng chí Trần Phú - Tổng Bí thư đầu tiên của Đảng đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng.

Trước anh linh của Tổng Bí thư, đoàn cán bộ thị xã Hồng Lĩnh nguyện hứa sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu, đoàn kết, phát huy truyền thống cách mạng xây dựng thị xã Hồng Lĩnh ngày càng giàu mạnh, ấm no, hạnh phúc.

Tiếp đó, đoàn đã đến dâng hương tại nhà thờ họ của đồng chí Trần Phú- Tổng Bí thư đầu tiên của Đảng...

và tham quan Nhà trưng bày lưu niệm Cố Tổng Bí thư Trần Phú

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo Thị uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ thị xã Hồng Lĩnh đã trao tặng giàn loa máy, âm thanh cho Ban quản lý di tích nhằm phục vụ thuyết minh tại Khu di tích Tổng Bí thư Trần Phú./.

Thống kê: 3.469.647