Hưởng ứng các hoạt động Tháng Công nhân năm 2024, sáng ngày 5/4, Liên đoàn Lao động thị xã Hồng Lĩnh tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác "Chương trình phúc lợi cho đoàn viên, người lao động" với Ngân hàng TMCP Đầu tư & phát triển Hà Tĩnh - Phòng Giao dịch Hồng Lĩnh; Cửa hàng điện máy Sơn Hải Plaza; Công ty vận tải hành khách Châu Tịnh.

Toàn cảnh Lễ ký kết

Tham dự và chứng kiến Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác "Chương trình phúc lợi cho đoàn viên, người lao động" có đồng chí Đặng Ngọc Sơn, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thị xã, các đồng chí trong Ban thường trực UBMTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội thị xã, lãnh đạo các doanh nghiệp có chương trình kí kết hợp tác.

Chủ tịch LĐLĐ thị xã Phạm Thị Thu Hương nêu rõ mục đích và ý nghĩa của  Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác "Chương trình phúc lợi cho đoàn viên, người lao động" .

Bà Phạm Thị Mai Hòa, Giám đốc Phòng giao dịch Hồng Lĩnh, Ngân hàng TMCP Đầu tư & phát triển Hà Tĩnh cam kết sẽ đồng hành, hỗ trợ đoàn viên, công nhân viên chức lao động thị xã khi mua bảo hiểm ô tô, xe máy, chương trình gói tín dụng ưu đãi..

Chủ tịch UBMTTQ thị xã Hồng Lĩnh Đặng Ngọc Sơn đánh giá cao và ghi nhận những chính sách ưu đãi của các Công ty, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đối với đoàn viên, công nhân viên chức và người lao động trên địa bàn thị xã ...

Theo đó, Ngân hàng TMCP Đầu tư & phát triển Hà Tĩnh - Phòng Giao dịch Hồng Lĩnh sẽ có hỗ trợ đoàn viên, công nhân viên chức và người lao động thị xã Hồng Lĩnh khi mua bảo hiểm ô tô, xe máy, chương trình gói tín dụng ưu đãi; Cửa hàng điện máy Sơn Hải Plaza hỗ trợ ưu đãi giá khi đoàn viên, công nhân viên chức lao động  mua các sản phẩm điện tử, điện lạnh, xe máy điện, xe đạp diện, chăn, ga, gối đệm; Công ty vận tải hành khách Châu Tịnh giảm giá vé xe 20% (50.000đ/1 vé xe) cho các trường hợp đoàn viên, công nhân viên chức lao động bị bệnh hiểm nghèo, là thương binh, bệnh binh và người thân đoàn viên, công nhân viên chức lao động (bị bệnh hiểm nghèo, là thương binh, bệnh binh, sinh viên, người cao tuổi) tham gia lưu thông trên các chuyến xe của Công ty tuyến Hồng Lĩnh - Hà Nội.

Các đồng chí lãnh đạo TX chứng kiến Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác "Chương trình phúc lợi cho đoàn viên, người lao động" với Ngân hàng TMCP Đầu tư & phát triển Hà Tĩnh - Phòng Giao dịch Hồng Lĩnh; Cửa hàng điện máy Sơn Hải Plaza; Công ty vận tải hành khách Châu Tịnh.

Thông qua Lễ ký kết mong muốn sẽ đem đến nhiều chính sách ưu đãi đến với đoàn viên công đoàn, CNVC và người lao động trên địa bàn thị xã Hồng Lĩnh.

Thống kê: 3.408.871