Nhằm tuyên truyền sâu rộng kiến thức về pháp luật liên quan đến Luật giao thông đường bộ, Phòng GD-ĐT thị xã Hồng Lĩnh tổ chức chương trình Giao lưu “Tôi yêu Việt Nam” - An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ cấp học mầm non, năm học 2023-2024.

Toàn cảnh chương trình giao lưu

Đại biểu dự Giao lưu

Đến dự có đại diện lãnh đạo Sở GD-ĐT. Về phía thị xã có đồng chí Trần Xuân Đức, Phó Chủ tịch UBND thị xã; Thường trực Ban ATGT thị xã; đại diện  Đội CSGT Công an thị xã; Lãnh đạo, chuyên viên phòng GD-ĐT; Đại diện phòng Lao động, thương binh và xã hội; Ban điều hành bảo vệ, chăm sóc trẻ em thị xã.

Màn chao hỏi

Tham gia giao lưu có 3 đội chơi đến từ 7 trường mầm non  trên địa bàn thị xã . Đội 1 gồm Trường mầm non Đức Thuận  và Trường mầm non Trung Lương, đội 2 gồm Trường mầm non Bắc Hồng, Trường mầm non Thuận Lộc và Trường Mầm non Nguyễn Du, đội  3 gồm Trường mầm non Nam Hồng và Trường mầm non Đậu Liêu.

Phần thi trả lới kiến thức của giáo viên 3 đội

Phần thi trả lời kiến thức của các em học sinh

Tham gia chương trình các đội phải trải qua ba phần là đó là màn chào hỏi, phần giao lưu kiến thức của các bé, phụ huynh,  giáo viên và phần lắp ghép, thuyết trình mô hình dạy học.

Nhiều phần thi của các cháu nhận biết về các biển báo giao thông thông qua các tiết mục được dàn dựng công phu

Ban giám khảo ...

Chuẩn bị mô hình dạy học

Đội 2 thuyết trình mô hình dạy học

Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh và Thị xã trao giải Nhất và mũ bảo hiểm cho các cháu

Lãnh đạo Sở GD – ĐT và thị xã trao giải cho các đội tham gia chương trình Giao lưu

Lãnh đạo Sở GD – ĐT và thị xã trao biểu trưng cho các đội tham gia chương trình Giao lưu

Kết thúc chương trình giao lưu, ban tổ chức đã trao giải nhất cho Đội 2 gồm: Trường mầm non Bắc Hồng, Trường mầm non Thuận Lộc và Trường Mầm non Nguyễn Du; giải nhì chi đội 1 gồm Trường mầm non Đức Thuận  và Trường mầm non Trung Lương và giải ba chi đội 3 gồm Trường mầm non Nam Hồng và Trường mầm non Đậu Liêu.

"Chương trình giao lưu Tôi yêu Việt Nam - An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ cấp học Mầm non, năm học 2023-2024 nhằm tuyên truyền đến cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh thực hiện tốt nội dung đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông, nâng cao chất lượng giáo dục ATGT cho trẻ trong các trường mầm non"./.

Thống kê: 3.428.809