Sáng ngày 21/3, đồng chí Lê Thành Đông, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thị uỷ đến thăm hỏi, động viên, trao tiền hỗ trợ cho anh Chu Văn Long, sinh năm 1989, con bà Nguyễn Thị Yến Tại thôn Phúc Thuận xã Thuận Lộc. Cùng đi có đồng chí Đinh Thị Hương, UVBTV, Trưởng ban Dân vận Thị uỷ; đồng chí  Đặng Ngọc Sơn, Chủ tịch UBMTTQ thị xã cùng các thành viên trong đoàn.

Đồng chí Bí thư Thị ủy cùng các thành viên trong đoàn thăm hỏi sức khỏe anh Chu Văn Long và trao tiền hỗ trợ cho gia đình.

Được biết, anh Chu Văn Long là đối tượng tàn tật đang hưởng chế độ bảo trợ, gia đình thuộc đối tượng hộ cận nghèo năm 2024.Vào dịp tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, không may anh bị ngã  dẫn đến chấn thương nguy kịch, hiện nay đang điều trị tại bệnh viện Hữu nghị Đa khoa tỉnh Nghệ An. Hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn.

Đến trực tiếp tại gia đình, đồng chí Bí thư và các thành viên trong đoàn đã gửi lời thăm sức khoẻ tới anh Long và động viên gia đình vượt qua khó khăn, trao số tiền hỗ trợ trị giá 5 triệu đồng cho gia đình góp thêm trang trải chi phí thuốc men, điều trị cho anh Long. Đồng chí Bí thư Thị ủy đề nghị cấp uỷ, chính quyền, mặt trận tổ quốc, các đoàn thể xã Thuận Lộc tiếp tục quan tâm và kêu gọi hỗ trợ từ các tổ chức, đơn vị, mạnh thường quân giúp đỡ động viên gia đình vượt qua khó khăn, ổn định, vươn lên trong cuộc sống./.

Thống kê: 3.466.532