Sáng ngày 6/3, Ban thường trực Uỷ ban MTTQ thị xã Hồng Lĩnh do đồng chí Đặng Ngọc Sơn, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ thị xã dẫn đầu đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau hoạn nạn thông qua nguồn hỗ trợ của Hội đồng hương thị xã Hồng Lĩnh tại TPHCM và các tỉnh phía Nam. Cùng đi có đại diện lãnh đạo phòng Lao động - Thương binh xã hội; cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ các phường, xã.

Thăm hỏi, động viên và trao quà cho gia đình bà Hoàng Thị Cháu, thôn Hồng Nguyệt, xã Thuận Lộc bị bệnh hiểm nghèo

....Gia đình chị Nguyễn Thị Thủy, TDP 6, phường Bắc Hồng cả hai vợ chồng đều bị tàn tật

Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà cho gia đình bà Hoàng Thị Cháu, thôn Hồng Nguyệt, xã Thuận Lộc bị bệnh hiểm nghèo; Gia đình chị Nguyễn Thị Thủy, TDP 6, phường Bắc Hồng cả hai vợ chồng đều bị tàn tật; Gia đình anh Nguyễn Văn Hồ, TDP Ngọc Sơn, phường Đức Thuận, mỗi gia đình 7.000.000 đồng và trao số tiền 11 triệu đồng cho gia đình anh Nguyễn Đình Đạt, TDP Trung Hậu, phường Trung Lương hiện đang điệu trị bệnh tại Bệnh viên.

Gia đình anh Nguyễn Văn Hồ, TDP Ngọc Sơn, phường Đức Thuận

...Trao hỗ trợ cho  anh Nguyễn Đình Đạt, TDP Trung Hậu, phường Trung Lương hiện đang điều trị tại Bệnh viện

Tại các gia đình, đồng chí Đặng Ngọc Sơn, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ  thị xã đã ân cần thăm hỏi, chia sẽ những khó khăn mà các gia đình đang phải trải quam đồng chí Chủ tịch Uỷ ban MTTQ  thị xã mong muốn các gia đình tiếp tục lạc quan, khắc phục những khó khăn, ốm dau bệnh tật, vượt qua cơn hoạn nạn để tiếp tục ổn định cuộc sống./.

Thống kê: 3.660.771