Trong 3 ngày (từ ngày 1 đến 3/3/2024) Đoàn lãnh đạo thị xã Hồng Lĩnh do đồng chí Lê Thành Đông, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy dẫn đầu đã tham dự gặp mặt Hội đồng hương và xúc tiến đầu tư tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam.

Đồng chí Lê Thành Đông, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy và Chủ tịch UBND thị xã Hồng Lĩnh tặng hoa chúc mừng Ban liên lạc Hội đồng hương TX Hồng Lĩnh tại TP HCM và các tỉnh phía Nam

Cùng đi có đồng chí Nguyễn Huy Hùng, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã; Phó Chủ tịch HĐND thị xã Nguyễn Quang Vinh cùng các đồng chí trong BTV Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, đại diện 1 số phòng, ban  UBND thị xã và Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND các phường, xã

Các đồng chí Đoàn lãnh đạo thị xã tặng hoa chúc mừng Ban liên lạc Hội đồng hương TX Hồng Lĩnh tại TP HCM và các tỉnh phía Nam

Lãnh đạo các phường, xã  tặng hoa chúc mừng...

Thay mặt Thị ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Hồng Lĩnh, Bí thư Thị ủy Lê Thành Đông đã gửi chúc mừng năm mới đến Ban liên lạc và toàn thể bà con nhân dân Hội đồng hương thị xã Hồng Lĩnh tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam. Bí thư Thị ủy trân trọng cảm ơn những đóng góp, cống hiến của bà con Hội đồng hương Hà Tĩnh nói chung và con em thị xã Hồng Lĩnh nói riêng tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam trong thời gian qua.

Bí thư Thị ủy Lê Thành Đông phát biểu chúc mừng năm mới  Ban liên lạc Hội đồng hương TX Hồng Lĩnh tại TP HCM và các tỉnh phía Nam  và bà con nhân dân đồng hương thị xã Hồng Lĩnh

Đồng chí Bí thư cũng đã thông tin nhanh những kết quả nổi bật mà thị xã đạt được trong năm 2023, đồng thời thông tin thêm một số định hướng, chiến lược phát triển của thị xã Hồng Lĩnh trong thời gian tới. Với tình cảm chân thành, Bí thư Thị ủy Lê Thành Đông mong muốn bà con quê hương thường xuyên quan tâm, theo dõi, dành tình cảm và tiếp tục có những đóng góp cho sự phát triển chung của thị xã Hồng Lĩnh, để Hồng Lĩnh thực sự là Trung tâm kinh tế, xã hội, đô thị, công nghiệp phía Bắc của tỉnh.

Các đồng chí lãnh đạo thị xã trao biểu trưng của thị xã Hồng Lĩnh cho Ban liên lạc Hội đồng hương TX Hồng Lĩnh tại TP HCM và các tỉnh phía Nam

Cũng trong khuôn khổ của chuyến công tác, vào chiều ngày 2/2, các đồng chí lãnh đạo Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thị xã Hồng Lĩnh đã gặp mặt, trao đổi với các doanh nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An đang quan tâm nghiên cứu, tìm hiểu đầu tư vào thị xã Hồng Lĩnh.

Nhân buổi gặp đầu xuân Giáp Thìn, Ban liên lạc Hội đồng hương thị xã Hồng Lĩnh tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam đã trao hỗ trợ các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn thị xã với số tiền 32 triệu đồng ./.

Thống kê: 3.661.309