Nhân kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng Việt Nam (03/3/1959 – 03/3/2024); kỷ niệm 35 năm Ngày Biên phòng toàn dân (03/3/1989 – 03/3/2024), chiều ngày 29/2, Đoàn lãnh đạo Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thị xã Hồng Lĩnh do đồng chí Tôn Quang Ngọc, UVBTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã làm trưởng đoàn đã đến tặng hoa chúc mừng đồn Biên phòng Cửa khẩu Vũng Áng - Sơn Dương, xã Kỳ Lợi, thị xã Kỳ Anh.

Đoàn lãnh đạo Đoàn lãnh đạo Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thị xã Hồng Lĩnh do đồng chí Tôn Quang Ngọc, UVBTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã làm trưởng đoàn đã đến tặng hoa chúc mừng đồn Biên phòng Cửa khẩu Vũng Áng - Sơn Dương,

Cùng đi có Thượng tá Nguyễn Công Dũng, UVBTV Thị ủy, Trưởng Công an Thị xã; Thượng tá Trần Nam Long, UVBTV Thị ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS thị xã; Chủ tịch UBMTTQ thị xã Đặng Ngọc Sơn cùng phòng, ban, đoàn thể của thị xã.

Lãnh đạo Thị xã tặng hoa chúc mừng

Thị đoàn Hồng Lĩnh trao bản đồ Việt Nam cho Đồn Biên phòng Cửa khẩu Vũng Áng -  Sơn Dương

Nhân dịp kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Bộ đội biên phòng Việt Nam và 35 năm Ngày Biên phòng toàn dân, PCT UBND thị xã Tôn Quang Ngọc đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới cán bộ chỉ huy, chiến sỹ Đồn Biên phòng Cửa khẩu Vũng Áng -  Sơn Dương phát huy truyền thống tốt đẹp của Bộ đội biên phòng Việt Nam, đoàn kết gắn bó mật thiết với nhân dân, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới của Tổ quốc.

Phó Chủ tịch UBND thị xã phát biểu chúc mừng...

Lãnh đạo Đồn Biên phòng Cửa khẩu Vũng Áng -  Sơn Dương phát biểu cảm ơn

Phó Chủ tịch UBND thị xã cũng mong muốn trong thời gian tới, thị xã Hồng Lĩnh và Đồn Biên phòng Cửa khẩu Vũng Áng -  Sơn Dương tăng cường các hoạt động giao lưu, thắt chặt mối đoàn kết gắn bó giữa 2 đơn vị, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội và đảm bảo sự bình yên cho nhân dân./.

Thống kê: 3.796.945