Chiều ngày 15/2 (tức 6 tháng giêng), đồng chí Võ Trọng Hải, Chủ tịch UBND Tỉnh đã đến kiểm tra tình hình sản xuất đầu năm, tặng quà động viên Công ty Cổ phần tập đoàn bia rượu và nước giải khát Sao Vàng - SAVABECO nhân dịp đầu năm mới Giáp Thìn.

Chủ tịch UBND Tỉnh Võ Trọng Hải cùng các thành viên trong đoàn….

Cùng đi có Đại tá Nguyễn Hồng Phong, UVBTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan. Về phía Thị xã có đồng chí Lê Thành Đông, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thị uỷ; đồng chí Nguyễn Huy Hùng, Phó Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch UBND Thị xã; đồng chí Tôn Quang Ngọc, UVBTV Thị uỷ, Phó Chủ tịch UBND Thị xã cùng lãnh đạo phòng Kinh tế; Chủ tịch UBND phường Đậu Liêu.

....kiểm tra tình hình sản xuất

Qua nghe báo cáo và kiểm tra tình hình thực tế không khí lao động sản xuất tại Công ty Cổ phần tập đoàn bia rượu và nước giải khát Sao Vàng - SAVABECO, đồng chí Chủ tịch UBND Tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của doanh nghiệp cho cho sự phát triển của Tỉnh nói chung và thị xã Hồng Lĩnh nói riêng, biểu dương tinh thần, khí thế ra quân sản xuất đầu năm của cán bộ, công nhân viên người lao động công ty.

.….tặng quà động viên sản xuất đầu năm Công ty Cổ phần tập đoàn bia rượu và nước giải khát Sao Vàng - SAVABECO

Đồng thời  đồng chí Chủ tịch UBND Tỉnh mong muốn, doanh nghiệp tiếp tục đầu tư, áp dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất, quyết tâm, đoàn kết, nâng cao hơn nữa hiệu quả sản xuất kinh doanh, mở rộng thị trường tiêu thụ, nghiên cứu sản xuất các sản phẩm mới phù hợp với nhu cầu thị trường, góp phần giải quyết việc làm cho người lao động, đóng nộp ngân sách và tham gia tích cực hoạt động an sinh xã hội.

* Cũng trong chiều 15/2, đoàn lãnh đạo thị xã Hồng Lĩnh do đồng chí Lê Thành Đông, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thị uỷ làm Trưởng đoàn đã đi kiểm tra tình hình sản xuất đầu năm, tặng quà động viên các doanh nghiệp trên địa bàn. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Huy Hùng, Phó Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch UBND Thị xã; đồng chí Tôn Quang Ngọc, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND Thị xã; lãnh đạo phòng Kinh tế; Chủ tịch UBND phường Đậu Liêu.

Đồng chí Bí thư Thị ủy cùng các thành viên trong đoàn  tặng quà, động viên lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần tập đoàn bia rượu và nước giải khát Sao Vàng - SAVABECO

Đoàn đã đến tặng quà, động viên lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần tập đoàn bia rượu và nước giải khát Sao Vàng - SAVABECO; Công ty Cổ phần bất động sản HANO-VID (TNR); Công ty Cổ phần sợi Nghệ Tĩnh.

Tặng quà cho Công ty Cổ phần bất động sản HANO-VID (TNR)…..

…Công ty Cổ phần sợi Nghệ Tĩnh

Tại các nơi đến đồng chí Bí thư cùng các thành viên trong đoàn đã biểu dương các doanh nghiệp thời gian qua đã mạnh dạn đầu tư, áp dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất; đầu xuân đã tạo khí thế ra quân sản xuất sôi nổi. Các đồng chí lãnh đạo Thị xã mong muốn các doanh nghiệp nỗ lực đoàn kết vượt qua khó khăn thử thách đẩy mạnh thi đua lao động sản xuất, không ngừng phát triển doanh nghiệp, tạo việc làm, nâng cao thu nhập cho người lao động, đóng nộp ngân sách và thực hiện tốt công tác an sinh xã hội cho địa phương./.

Thống kê: 3.382.755