Nằm trong chuỗi các hoạt động văn hoá, văn nghệ thể dục, thể thao mừng,  Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024; kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, chào mừng kỷ niệm 32 năm thành lập thị xã Hồng Lĩnh (02/3/1992 - 02/3/2024), trong ngày 14/2, tức ngày  mùng 5 Tết các phường xã trong toàn thị đã tổ chức nhiều hoạt động thể dục, thể thao vui tươi, sôi nổi.

Các đồng chí lãnh đạo TX và phường trao cờ lưu niệm cho các đội tham giai giải bóng chuyền Nam phường Bắc Hồng

Trận đấu giữa đội tuyển TDP 2 và TDP 6 phường Bắc Hồng

Các trận đấu trong khuôn khổ giải Bóng chuyền Nam phường Đức Thuận diễn ra sôi nổi, hấp dẫn

Trận đấu giữa đội tuyển bóng chuyền Nam TDP 8 và TDP 3 phường Đậu Liêu

Các giải đấu được tổ chức như: Giải bóng chuyền Nam các phường Bắc Hồng, Đức Thuận, Đậu Liêu; giải kéo co ở phường Nam Hồng, xã Thuận Lộc; giải cờ tướng ở phường Đậu Liêu…Các giải đấu đã thu hút hàng trăm vận động viên tham gia

Mặc dù thới tiết nắng nóng nhưng giải kéo co ở xã Thuận lộc đã thu hút đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ

Giải kéo co  nam nữ ở phường Nam, nữ ở phường Nam Hồng có trên 200 vận động viên về tham gia

...và các trận đấu diễn ra kịch tính, hấp dẫn

Ngay sau lễ khai mạc, nội dung các giải đấu đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn; đặc biệt là các giải bóng chuyền nam, kéo co nam nữ đã diễn ra sôi nổi, kịch tính  với nhiều trận đấu hấp dẫn, gay cấn thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Các vận động viên tham gia Giải cờ tướng ở phường Đậu Liêu

Thông qua các hoạt động thể dục thể thao mừng Đảng, mừng Xuân tại các địa phương  không chỉ giúp tăng cường rèn luyện sức khỏe mà còn là dịp để nhân dân các thôn, tổ dân phố gặp gỡ giao lưu, gắn kết tình cảm cộng đồng, tạo không khí hân hoan trong những ngày đầu năm mới./.

Thống kê: 3.431.466