Tặng quà, chúc tết các gia đình, các đồng chí lãnh đạo thị xã đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và mong gia đình người có công, người cao tuối tiếp tục nêu gương sáng, cùng con cháu xây dựng quê hương,đồng thời động viên các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Đồng chí lãnh đạo thị xã tặng quà  và chăn ấm cho gia đình ông Trần Quang Bỉnh, hộ nghèo ở thôn Thuận Sơn

Nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc, sáng 31/1/2024, đồng chí Nguyễn Thăng Long, Phó Bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã đã đến thăm hỏi, tặng quà và chúc tết một số gia đình có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau bệnh tật trên địa bàn xã Thuận Lộc.

Phó Bí thư thường trực Thị uỷ, Chủ tịch HĐND thị xã ân cần thăm hỏi từng gia đình

Cùng đi có đồng chí Lê Văn Bình, Ủy viên BTV, Trưởng Ban tổ chức Thị ủy, Trưởng đoàn chỉ đạo của Thị ủy tại xã Thuận Lộc; Phó Chủ tịch UBND thị xã Trần Xuân Đức; đồng chí Nguyễn Anh Tài, Phó Trưởng Ban dân vận Thị ủy, Phó Trưởng đoàn chỉ đạo của Thị ủy tại xã Thuận Lộc và cấp uỷ, chính quyền xã.

Tặng chăn ấm và quà cho bà Trần Thị Tám, hoàn cảnh khó khăn ở thôn Tân Hoà

Đồng chí Phó Bí thường trực Thị ủy cùng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà cho gia đình Ông Trần Văn Kinh bệnh binh 2/3, thờ cúng liệt sỹ và gia đình cháu Trần Thị Hải Yến bị tàn tật đều  ở thôn Phúc Thuận; ông Trần Quang Bỉnh, hộ nghèo ở thôn Thuận Sơn; bà Trần Thị Tám, hoàn cảnh khó khăn và ông Lê Văn Hà, hộ nghèo đều ở thôn Tân Hoà.

Tặng quà cho gia đình ông Lê Văn Hà, hộ nghèo ở thôn Tân Hoà.

Tại các gia đình đồng chí Phó Bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã đã ân cần thăm hỏi đời sống và mong các gia đình cố gắng vươn lên, khắc phúc khó khăn, ổn định cuộc sống. Chúc các gia đình vui Tết đón xuân vui vẻ, đầm ấm.

* Đồng chí Nguyễn Huy Hùng, Phó Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch UBND Thị xã đã đi tặng quà các cụ cao tuổi, gia đình người có công với cách mạng trên địa bàn Thị xã nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Quang Vinh, UVBTV Thị uỷ, Phó Chủ tịch HĐND Thị xã.

Chủ tịch UBND Thị xã Nguyễn Huy Hùng và các thành viên trong đoàn thăm hỏi, tặng quà cho  ông cụ Trần Văn Quý (90 tuổi) ở TDP 8, P.Nam Hồng.

....tặng quà chúc tết cụ Nguyễn Thị Tứ (100 tuổi) ở TDP Tiên Sơn, phường Trung Lương

Tại các điểm đến, Chủ tịch UBND Thị xã Nguyễn Huy Hùng và thành viên đoàn công tác ân cần hỏi thăm sức khỏe, việc chuẩn bị đón tết cổ truyền của các gia đình; đồng thời cảm ơn, tri ân những đóng góp của thế hệ đi trước cho sự nghiệp cách mạng của dân tộc, xây dựng quê hương. Nhân dịp năm mới, Chủ tịch UBND Thị xã chúc  các gia đình chính sách, các cụ cao niên vui tết, đón xuân đầm ấm, hạnh phúc.

...cụ Trần Thị Tiến (100 tuổi) ở TDP Thuận Hoà, phường Đức Thuận

* Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Giáp Thìn 2024, đồng chí Nguyễn Văn Hổ, Phó Chủ nhiệm UBKT Tỉnh uỷ thay mặt Hội đồng hương thị xã Hồng Lĩnh tại thành phố Hà Tĩnh trao 20 suất quà tết trị giá 10 triệu đồng cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Bắc Hồng và phường Đức Thuận. Cùng đi có các đồng chí Thường trực UBMTTQ Thị xã; đại diện lãnh đạo Ban Dân vận; cấp uỷ, chính quyền phường Bắc Hồng và Đức Thuận.

Đồng chí Nguyễn Văn Hổ, Phó chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy thay mặt Hội đồng hương thị xã Hồng Lĩnh tại TP Hà Tĩnh trao 20 suất quà, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng ….

...góp phần giúp đỡ các hoàn cảnh vơi bớt khó khăn dịp têt đến, xuân về

Những món quà đầy ý nghĩa kịp thời đến với những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn…

Đây là hoạt động thường niên của Hội đồng hương thị xã Hồng Lĩnh tại thành phố Hà Tĩnh  nhằm hướng về quê hương với những tình cảm tốt đẹp. Các suất quà thể hiện tình cảm của những người con xa quê luôn hướng về quê hương, góp phần giúp đỡ hộ nghèo bớt khó khăn nhân dịp tết đến, xuân về./.

Thống kê: 3.661.823