Chiều ngày 1/2/2024, Đảng bộ phường Nam Hồng và Bắc Hồng đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2.

Toàn cảnh buổi lễ

Đến dự có đồng chí Lê Thành Đông,Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy; đồng chí Đinh Thị Hương, Ủy viên BTV, Trưởng Ban dân vận Thị ủy, Trưởng đoàn chỉ đạo của Thị ủy tại phường Nam Hồng.

Đồng chí Lê Thành Đông, Tỉnh ủy viên, Bí Thư Thị ủy gắn Huy hiệu 70 năm tuổi đảng...

...cho Đảng viên Nguyễn Xuân Lý, chi bộ TDP 8

Các đồng chí lãnh đạo thị xã trao Huy hiệu 55 tuổi đảng cho các Đảng viên

Các đồng chí lãnh đạo thị xã và phường trao Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho các Đảng viên

Tại buổi lễ Bí thư Thị ủy Lê Thành Đông; Trưởng Ban dân vận Thị ủy Đinh Thị Hương cùng các đồng chí trong thường trực Đảng ủy phường đã trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi đảng cho Đảng viên Nguyễn Xuân Lý, Chi bộ TDP 8; Huy hiệu 55 tuổi đảng cho các Đảng viên Trần Đình An, Chi bộ TDP 5, Nguyễn Thị Cháu và đảng viên Trần Thị Tú ở Chi bộ TDP 7;  Huy hiệu 50 tuổi đảng cho đảng viên Trần Thị Yến, Chi bộ TDP 4; Huy hiệu 45 tuổi đảng cho  đảng viên Nguyễn Đình Phúc chi bộ TDP 1; Huy  hiệu 40 năm tuổi đảng cho đồng chí Trần Quốc Đại, Chi bộ TDP 3; Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho các đảng viên Trần Thanh Giang chi bộ TDP 8, Phạm Văn Hùng và Nguyễn Xuân Minh, Chi bộ TDP 1, đảng viên Nguyễn Xuân Quý, Chi bộ TDP 2 và đảng viên Trần Trọng Bình, Chi bộ TDP 5.

Đồng chí Lê Thành Đông, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy phát biểu tại buổi Lễ

Phát  biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Thành Đông, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy đã thông tin thêm về tình hình kinh tế xã hội của thị xã năm 2023 và nhiệm vụ năm 2024, đồng chí Bí thư Thị ủy nhấn mạnh: Các đồng chí nhận Huy hiệu Đảng hôm nay là những đảng viên tiêu biểu gương mẫu về đạo đức, lối sống, có tư tưởng chính trị vững vàng, kiên định mục tiêu, lý tưởng của Đảng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người đảng viên. Đây là niềm vinh dự, tự hào của các đồng chí và gia đình nói riêng và của Đảng bộ phường nói chung; Bí thư Thị ủy mong muốn các đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này tiếp tục theo dõi, đóng góp, giúp đỡ để cùng với cấp ủy, chính quyền xây dựng phường ngày càng phát triển.

* Cũng trong sáng ngày 1/2, Đảng ủy phường Bắc Hồng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2024.

Về dự có đồng chí Hoàng Bá Khang, Ủy viên BTV Thị ủy, Chủ nhiệm UBKT, Trưởng đoàn công tác Thị ủy chỉ đạo phường Bắc Hồng. Các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Thường trực HĐND, Chủ tịch, Phó chủ tịch UBND, Thường trực UBMTTQ; Các đồng chí được tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2024.

Thừa ủy quyền của BTV Tỉnh ủy, đồng chí Hoàng Bá Khang, Ủy viên BTV Thị ủy, Chủ nhiệm UBKT, Trưởng đoàn công tác Thị ủy chỉ đạo phường Bắc Hồng và đồng chí Đặng Ngọc Vệ, Bí thư Đảng ủy phường đã trao tặng 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên Phan Đình Hán, sinh hoạt tại chi bộ TDP3.

Tại buỗi lễ, thừa ủy quyền của BTV Tỉnh ủy, đồng chí Hoàng Bá Khang, Ủy viên BTV Thị ủy, Chủ nhiệm UBKT, Trưởng đoàn công tác Thị ủy chỉ đạo phường Bắc Hồng và đồng chí Đặng Ngọc Vệ, Bí thư Đảng ủy phường đã trao tặng 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên Phan Đình Hán, sinh hoạt tại chi bộ TDP3 và đảng viên Bùi Trọng Lương, đảng viên sinh hoạt tại chi bộ tại TDP7; Trao tặng huy hiệu 55 tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn Trọng Hạnh; sinh hoạt tại chi bộ TDP 2; Đảng viên Nguyễn Thị Thành sinh hoạt tại chi bộ TDP3; Đảng viên Lê Thành Tân sinh hoạt tại chi bộ TDP7  và  đảng viên Nguyễn Thị Tuyết Lan, sinh hoạt tại chi bộ TDP 7; Trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn Đình Lập, sinh hoạt tại chi bộ TDP 2; Trao tặng huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đảng viên Bùi Xuân Long, sinh hoạt tại chi bộ TDP 4; Đảng viên Trần Phú, sinh hoạt tại chi bộ TDP 7 và trao tặng huy hiệu 40 tuổi đảng cho 6 đảng viên; 30 tuổi đảng cho 4 đảng viên.

...trao huy hiệu 55 tuổi Đảng

trao huy hiệu 30 tuổi đảng cho 4 đảng viên.

Nhận huy hiệu Đảng chính là phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước ghi nhận công lao và sự đóng góp to lớn của các đảng viên trên địa bàn phường. Đội ngũ đảng viên luôn gương mẫu đi đầu trong việc thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước cũng như trong nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của địa phương, luôn động viên giáo dục thế hệ trẻ về lòng yêu nước và truyền thống tự hào dân tộc, không ngừng vươn lên học tập và sáng tạo để góp phần vào sự nghiệp chung của quê hương, đất nước./.

Thống kê: 3.471.125