Trụ sở Phòng giao dịch BIDV Hồng Lĩnh được xây dựng khang trang, hiện đại, tạo điều kiện giao dịch thuận lợi cho người dân, doanh nghiệp khu vực phía Bắc tỉnh Hà Tĩnh, góp phần vào sự lớn mạnh của BIDV Chi nhánh Hà Tĩnh.

Sáng ngày 10/1/2024, Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển, Chi nhánh tại Hà Tĩnh tổ chức Lễ khánh thành trụ sở phòng giao dịch Hồng Lĩnh.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Trung, Giám đốc Ngân hàng Nhà Nước tỉnh Hà Tĩnh; đồng chí  Nguyễn Đình Thịnh – Giám đốc Chi nhánh BIDV Hà Tĩnh. Về phía thị xã có đồng chí Lê Thành Đông, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy; đồng chí Nguyễn Huy Hùng, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã; đồng chí Tôn Quang Ngọc, UV BTV Thị uỷ;  Phó Chủ tịch UBND thị xã; Đại diện các cơ quan đơn vị hành chính sự nghiệp trên địa bàn; các doanh nghiệp.

Bà Nguyễn Như Quỳnh – Trưởng phòng Tổ chức hành chính báo cáo căn cứ pháp lí và quá trình xây dựng trụ sở làm việc Phòng giao dịch BIDV Hồng Lĩnh

Phòng giao dịch Hồng Lĩnh tiền thân là BIDV Chi nhánh Hồng Lĩnh (chi nhánh ngân hàng cấp 2), trực thuộc BIDV Chi nhánh Hà Tĩnh, được thành lập từ tháng 10/1991. Qua hơn 30 năm với vai trò là hiện diện thương mại của BIDV trên địa bàn, PGD Hồng Lĩnh đã tích cực triển khai các hoạt động kinh doanh, phát triển các sản phẩm dịch vụ, đáp ứng mọi đối tượng khách hàng; cung cấp vốn cho nền kinh tế, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn.

Các đồng chí lãnh đạo thị xã tặng hoa chúc mừng

Giám đốc NHNN Chi nhánh tỉnh Nguyễn Văn Trung và Giám đốc BIDV Chi nhánh tỉnh Hà Tĩnh Nguyễn Đình Thịnh tặng cờ thi đua của Chủ tịch HĐQT BIDV Việt Nam cho PGD BIDV Hồng Lĩnh với thành tích “Đơn vị kinh doanh dẫn đầu hệ thống PGD BIDV giai đoạn 2019-2022”.

Những nỗ lực cố gắng của tập thể cán bộ nhân viên Phòng giao dịch Hồng Lĩnh trong những năm qua đã được cấp ủy chính quyền và nhân dân, quý khách hàng trên địa bàn ghi nhận và tin tưởng đã được Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam đánh giá là 1 trong 30 Phòng giao dịch tiêu biểu trong tổng số 815 Phòng giao dịch trên cả nước giai đoạn 2019-2022 được nhận cờ thi đua đơn vị dẫn đầu của Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam

Ông Nguyễn Đình Thịnh – Giám đốc BIDV Chi nhánh Hà Tĩnh phát biểu tại buổi lễ

Trụ sở làm việc mới phòng giao dịch Hồng Lĩnh  BIDV Hà Tĩnh tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động kinh doanh, giao dịch của quý khách hàng cũng như phục vụ hoạt động thu ngân sách nhà nước, thu hộ BHXH, BHYT và các hoạt động thu hộ khác, sẽ tăng cường trải nghiệm cho khách hàng, góp phần đưa PGD Hồng Lĩnh ngày càng phát triển theo đúng định hướng trở thành ngân hàng phục vụ khách hàng tổ chức và khách hàng cá nhân dẫn đầu của BIDV tại khu vực Bắc Hà Tĩnh.

Đồng chí Tôn Quang Ngọc, Uỷ viên BTV Thị uỷ, Phó Chủ tịch UBND thị xã phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Tôn Quang Ngọc, Uỷ viên BTV Thị uỷ, Phó Chủ tịch UBND thị xã ghi nhận, đánh giá cao hoạt động của Phòng giao dịch BIDV Hồng Lĩnh. Trong thời gian qua, Phòng giao dịch BIDV Hồng Lĩnh đã tích cực, nỗ lực triển khai các hoạt động kinh doanh, phát triển các sản phẩm dịch vụ, đáp ứng mọi đối tượng khách hàng, cung cấp vốn cho nền kinh tế, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của thị xã.

Các đại biểu cắt băng khánh thành trụ sở Phòng giao dịch BIDV Hồng Lĩnh.

Các đại biểu tham quan trụ sở mới Phòng giao dịch BIDV Hồng Lĩnh./.

Thống kê: 3.661.387