Chiều ngày 10/1, Hội Khuyến học - Cựu giáo chức Thị xã Hồng Lĩnh tổ chức Hội nghị BCH lần thứ X, nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Đến dự có đồng chí đồng chí Đoàn Đình Anh, Chủ tịch Hội Khuyến học Tỉnh; đồng chí Trần Hữu Doãn, Phó Chủ tịch Hội Cựu giáo chức Tỉnh. Về phía Thị xã có đồng chí Đặng Ngọc Huấn, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị uỷ; đồng chí Trần Xuân Đức, Phó Chủ tịch UBND Thị xã; lãnh đạo Ban Tổ chức Thị uỷ, Phòng Nội vụ, Phòng GD - ĐT thị xã và các Uỷ viên BCH Hội Khuyến học - Cựu giáo chức Thị xã nhiệm kỳ 2019 -2024

Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh và Thị xã tặng hoa chúc mừng đồng chí Phan Thị Hồng Xoan và chia tay đồng chí Trần Trọng Thể

Hội nghị đã biểu quyết, miễn nhiệm chức vụ UVBCH,UVBTV,Chủ tịch Hội Khuyến học - Giáo chức đối đồng chí Trần Trọng Thể theo nguyện vọng cá nhân và bầu đồng chí Phan Thị Hồng Xoan, nguyên UVBTV, Trưởng ban Tổ chức Thị uỷ, Hội viên Hội KH - CGC phường Bắc Hồng vào BCH, BTV và giữ chức Chủ tịch Hội Khuyến học - Cựu giáo chức Thị xã, nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Phan Thị Hồng Xoan gửi lời cảm ơn sâu sắc đối với sự quan tâm, tin tưởng của Ban Thường vụ Thị ủy sự tín nhiệm của các đồng chí trong BCH Hội Khuyến học – Cựu giáo chức Thị xã  và hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao.

Phó Chủ tịch UBND thị xã Trần Xuân Đức phát biểu ý kiến

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phó chủ tịch UBND Thị xã Trần Xuân Đức ghi nhận những đóng góp của đồng chí Trần Trọng Thể, nguyên Chủ tịch Hội Khuyến học – Cựu giáo chức thị xã trong hoạt động Hội cũng như công tác Khuyến học của Thị xã thời gian qua, chúc sức khoẻ  đồng chí và thời gian tới tiếp tục mong nhận được sự quan tâm, đóng góp ý kiến vì sự phát triển chung của Thị xã, đồng thời giữ mối liên hệ với cơ quan, đơn vị.

Chúc mừng đồng chí Phan Thị Hồng Xoan và mong muốn ở cương vị mới đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất, năng lực, đoàn kết, cùng tập thể Hội Khuyến học – Cựu giáo chức Thị xã đưa phong trào, công tác Hội ngày một phát triển, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ của Thị xã./.

Thống kê: 3.661.445