Sáng 10/11, Ban An toàn giao thông tỉnh Hà Tĩnh và Ban An toàn giao thông thị xã Hồng Lĩnh đã đến thăm hỏi, động viên, chia sẻ nỗi đau mất người thân với các gia đình có nạn nhân bị tử vong vì TNGT.

Ban An toàn giao thông tỉnh phối hợp với chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, tặng quà gia đình bà Nguyễn Thị Diên (thôn Thuận Giang, xã Thuận Lộc), có chồng bị tai nạn giao thông tử vong vào tháng 4/2023.

Đoàn đến động viên, tặng quà gia đình bà Phan Thị Lộc (TDP 7, phường Đậu Liêu) có chồng bị TNGT tử vong vào tháng 1/2021.

Tại các gia đình, đoàn công tác chia sẻ mất mát với người thân các gia đình có nạn nhân bị tử vong và bị thương nặng do TNGT. Đề nghị chính quyền địa phương quan tâm tới các gia đình; tích cực tăng cường tuyên truyền pháp luật ATGT cho người dân nhằm nâng cao trách nhiệm của mỗi người khi tham gia giao thông./.

Thống kê: 3.431.879