Nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023), 13 năm ngày phụ nữ Việt Nam, chiều ngày 17/10, Hội LHPN Thị xã chỉ đạo Hội LHPN phường Đức Thuận tổ chức sinh hoạt chi hội tháng 10 với chủ đề “ Xây dựng Hội vững mạnh”.

Toàn cảnh buổi sinh hoạt

Tham dự có các đồng chí đại diện lãnh đạo Hội LHPN tỉnh Hà Tĩnh. Về phía Thị xã có các đồng chí Nguyễn Thăng Long, Phó bí thư Thường trực Thị uỷ - Chủ tịch HĐND Thị xã; đồng chí Đinh Thị Hương, UVBTV, Trưởng ban Dân vận Thị uỷ; các đồng chí trong Thường trực Hội LHPN Thị xã, lãnh đạo cấp uỷ, chính quyền phường Đức Thuận và đông đảo cán bộ, hội viên hội LHPN phường Đức Thuận.

Lãnh đạo Tỉnh và Thị xã tặng hoa chúc mừng cán bộ, hội viên Chi hội phụ nữ TDP Thuận Hòa

Phần trình diễn trang phục tự chế do hội viên chi hội phụ nữ TDP Thuận Hòa trình diễn với thông điệp bảo vệ môi trường.

Với chủ đề: "Xây dựng Hội vững mạnh với phong trào 3 sạch" có nhiều nội dung đổi mới qua 2 phần gồm: Phần lễ và phần hội. Phần lễ được tổ chức trang trọng, ý nghĩa bằng trình diễn trang phục tái chế từ rác thải, trò chơi đuổi hình bắt chữ về cuộc vận động xây dựng "gia đình 5 không 3 sạch". Phần hội được tổ chức với hoạt động giao lưu bóng chuyền và trò chơi bịt mắt bắt vịt sinh động, đa dạng thu hút đông đảo hội viên tham gia.

Nhảy dân vũ do cán bộ, hội viên biễu diễn

Qua buổi sinh hoạt là dịp để các hội viên phụ nữ cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội LHPN Việt Nam, đồng thời trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về các mô hình, cách làm hay trong xây dựng tổ chức hội vững mạnh. Triển khai hiệu quả Đề án 202 của Ban chấp hành đảng bộ thị xã Hồng Lĩnh về “ Đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động của Mặt trận tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội giai đoạn 2021 – 2025 và những năm tiếp theo”.

Thống kê: 3.659.078