Nhân kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2023), các cấp hội trên địa bàn thị xã đã triển khai nhiều công trình, phần việc, tạo không khí thi đua sôi nổi, phát huy sức trẻ xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh.

Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa chúc mừng kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10)

Hội LHTN phường Bắc Hồng trao công trình đường điện chiếu sáng...

Hội LHPN Nam Hồng trao công trình chỉnh trang đô thị thảm nhựa tuyến đường nội phường

...Công trình tuyến đường cờ

...Tham gia các hoạt động nâng cao năng lực chuyển đổi số tại các phường, xã

...Ra mắt mô hình kinh tế thanh niên ở Đậu Liêu

Giao hữu bóng đá gimô hình kinh tế thanh niên

Theo đó, các Hội phường, xã đã vận động xây dựng 3 công trình đường điện sáng , tuyến đường cờ tổ quốc , vận động tham nhựa và đường điện sáng , ra mắt thư viện cộng đồng ở Bắc Hồng, giải bóng chuyền tại Đức Thuận, các hoạt động nâng cao năng lực chuyển đổi số tại các phường, xã, trao tặng quà cho thanh niên, ra mắt mô hình kinh tế thanh niên... Các hoạt động sôi nổi thiết thực có sức lan tỏa sâu rộng trong đoàn viên thanh niên chung sức xây dựng đô thị văn minh, nông thôn mới kiễu mẫu/.

Thống kê: 3.659.117