Nhân kỷ niệm 19 năm ngày doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2023), các đồng chí lãnh đạo Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các ban, ngành đã đến chúc mừng và tặng hoa cho các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu.

Đồng chí Lê Thành Ðông, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy; đồng chí Hoàng Bá Khang, UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Thị ủy; Đồng chí Lê Văn Bình, UVBTV,Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy; Phó chủ tịch UBND thị xã Tôn Quang Ngọc và Chủ tịch LĐLĐ thị xã Phạm Thị Thu Hương đã đến tặng hoa, chúc mừng Công ty TNHH Như Nam

…Công ty Cổ phần sợi Nghệ Tĩnh

…Công ty Cổ phần Môi trường đô thị Hồng Lĩnh

…Ngân hàng Vietcombank Bắc Hà Tĩnh

…Xí nghiệp cấp nước Hồng Lĩnh

…Công ty TNHH xây dựng và Thương mại Như Linh

…Công ty CP thương mại Minh Hiệp Thành.

…Công ty TNHH đầu tư phát triển giáo dục Nguyên Ðức

* Cũng nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Huy Hùng, Phó Bí thư Thị ủy - Chủ tịch UBND Thị xã, Ðồng chí Ðinh Thị Hương, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy; Phó Chủ tịch UBND Trần Xuân Đức; Chủ tịch Ủy ban MTTQ thị xã Đặng Ngọc Sơn ;  Phó Chủ tịch LĐLĐ thị xã Lê Văn Trình đã đến động viên, chúc mừng và tặng hoa các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu

Công ty Cổ phần cán thép cơ khí đúc Hồng Lĩnh

…Công ty Cổ phần tư vấn ĐT&XD Toàn Anh

... Doanh nghiệp tư nhân vàng bạc Nga Báu.

Tại các doanh nghiệp, cùng với tặng hoa, chúc mừng các đồng chí lãnh đạo thị xã Hồng Lĩnh đã biểu dương và ghi nhận, đánh giá cao nỗ lực vượt khó của các tổ chức và doanh nghiệp trong việc duy trì ổn định chuỗi sản xuất, kinh doanh, vượt qua khó khăn, ổn định sản xuất kinh doanh, mạnh dạn chuyển đổi mô hình kinh doanh, mở rộng sản xuất nhằm tăng thêm thu nhập cho doanh nghiệp, thực hiện tốt công tác nộp thuế với Nhà nước, tham gia đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế cho công nhân, tham gia các hoạt động từ thiện xã hội, góp phần đáng kể vào việc phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Với tinh thần đổi mới sáng tạo, khát vọng vươn lên, lãnh đạo thị xã Hồng Lĩnh tin tưởng và mong muốn cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân trong toàn thị tiếp tục phát huy tinh thần yêu nước, đoàn kết, hợp tác vượt qua mọi khó khăn, thách thức và gặt hái nhiều thành công mới, góp phần xây dựng thị xã Hồng Lĩnh ngày càng phát triển, văn minh và giàu đẹp.

Các đồng chí lãnh đạo thị xã khẳng định: Cấp ủy, chính quyền luôn xem sự phát triển của doanh nghiệp là trụ cột phát triển kinh tế - xã hội nên cấp ủy, chính quyền thị xã Hồng Lĩnh luôn đồng hành, ủng hộ và hỗ trợ các doanh nghiệp bằng những chính sách cụ thể, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các doanh nghiệp ổn định sản xuất và phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới, đóng góp vào sự phát triển chung của thị xã./.

Thống kê: 3.466.263