Chiều ngày 3/10,Thường trực Thị ủy tổ chức gặp mặt, chúc mừng các ban xây dựng Đảng, UBKT, Văn phòng Thị ủy, đoàn thể, phòng, ngành chuyên môn có ngày truyền thống trong tháng 10/2023.

Các đồng chí: Bí thư Thị ủy Lê Thành Đông; Phó Bí thư thường trực Thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã Nguyễn Thăng Long và Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Huy Hùng đã tặng hoa chúc mừng Kỷ niệm 93 năm ngày truyền thống: Công tác Tổ chức xây dựng Đảng (14/10), Dân vận của Đảng (15/10),Văn phòng cấp ủy (18/10); 75 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng (16/10).

Tặng hoa chúc mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10); Kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên (15/10) và Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10; Kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống ngành Quản lý đất đai Việt Nam (3/10) và 62 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn (4/10)

Trong thời gian qua, với bản lĩnh cách mạng vững vàng, sự năng động, sáng tạo của đội ngũ cán bộ, đảng viên, công chức các ban xây dựng Đảng, văn phòng cấp uỷ, Hội Nông Dân, Hội Liên hiệp phụ nữ, Hội Liên hiệp thanh niên và các phòng, ngành của thị xã đã chủ động tham mưu giúp Ban Chấp hành Đảng bộ Thị xã, Ban Thường vụ và Thường trực Thị ủy lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức quán triệt, học tập và cụ thể hóa triển khai thực hiện tốt các chủ trương, nghị quyết của Trung ương, của Tỉnh ủy, của Thị xã về phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh, quốc phòng, công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị và những vấn đề liên quan đến đời sống của nhân dân; đồng thời tham mưu Ban Chấp hành Đảng bộ Thị xã, Ban Thường vụ Thị ủy lãnh đạo và thực hiện tốt công tác cán bộ theo thẩm quyền; thường xuyên tham mưu củng cố, xây dựng tổ chức cơ sở Đảng vững mạnh; làm tốt công tác bảo vệ chính trị nội bộ; tăng cường công tác kiểm tra giám sát theo quy định của Điều lệ Đảng; thực hiện tốt công tác vận động quần chúng và nguyên tắc tập trung dân chủ, quy chế dân chủ ở cơ sở, tạo sự đồng thuận cao trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân.

Bí thư Thị ủy Lê Thành Đông phát biểu chúc mừng ngày thành lập các Ban Đảng, UBKT và các đoàn thể...

Phát biểu tặng hoa chúc mừng, đồng chí Bí thư Thị ủy Lê Thành Đông đã ghi nhận và biểu dương những thành tích các cơ quan tham mưu, giúp việc Thị  ủy đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, mong muốn các cơ quan tham mưu, giúp việc Thị ủy tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, trong thời gian tới cán bộ, chuyên viên các ban Đảng, Văn phòng Thị ủy, Hội Nông dân, Hội Phụ nữ, Hội LHTN và các phòng, ngành tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực khắc phục khó khăn, thực hiện tốt vai trò, vị trí của người cán bộ, công chức cơ quan Đảng, phấn đấu giỏi về chuyên môn, gương mẫu về đạo đức, lối sống, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần cùng toàn Đảng bộ và nhân dân xây dựng thị xã Hồng Lĩnh ngày càng văn minh, giàu đẹp./.

Thống kê: 3.659.816