Sáng ngày 3/10, HĐND thị xã Hồng Lĩnh khóa VII (nhiệm kỳ 2021- 2026) tổ chức kỳ họp thứ 15.

Đến dự có đồng chí Lê Thành Đông, TUV, Bí thư Thị ủy; đồng chí Nguyễn Huy Hùng, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã và các vị đại biểu HĐND thị xã khóa VII.

Đồng chí Nguyễn Thăng Long, Phó Bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã và Phó chủ tịch HĐND thị xã Nguyễn Quang Vinh chủ trì kỳ họp

Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Huy Hùng thông qua tờ trình của UBND thị xã về thực hiện quy trình bầu bổ sung ủy viên UBND thị xã

Các đồng chí lãnh đạo Thị xã tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Viết Khanh, Trưởng phòng TN-MT

Tại kỳ họp, các đại biểu HĐND thị xã đã thực hiện quy trình bầu bổ sung ủy viên UBND thị xã. Với tinh thần trách nhiệm và sự tập trung thống nhất cao, các đại biểu đã bầu ông Nguyễn Viết Khanh, Trưởng Phòng Tài nguyên - Môi trường làm Ủy viên UBND thị xã.

PCT UBND thị xã Tôn Quang Ngọc thông qua các tờ trình của UBND thị xã

Kỳ họp đã nghe các tờ trình, dự thảo Nghị quyết do UBND thị xã trình; Báo cáo thẩm tra của các Ban của HĐND thị xã…

Kỳ họp biểu quyết thông qua các Nghị quyết kỳ họp thứ 15

Tại kỳ họp, HĐND thị xã đã thảo luận và biểu quyết thông qua 2 Nghị quyết chuyên đề về: Nghị quyết về việc bãi bỏ văn bản các văn bản trái pháp luật của UBND thị xã; Nghị quyết về việc bố trí vốn Ngân sách thị xã giai đoạn 2021 -2025 để thực hiện dự án tuyến đường giao thông nội cụm số 1, Cụm công nghiệp Trung Lương.

Đồng chí Nguyễn Thăng Long, PBT thường trực Thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã bế mạc kỳ họp

Phát biểu bế mạc kỳ họp, đồng chí Nguyễn Thăng Long, Phó Bí thư thường trực Thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã đề nghị: Ngay sau kỳ họp, UBND thị xã chỉ đạo cơ quan chuyên môn triển khai thực hiện các Nghị quyết của HĐND thị xã đã được thông qua. Thường trực HĐND thị xã, các ban của HĐND thị xã, các vị đại viểu HĐND thị xã tăng cường các hoạt động giám sát, đảm bảo thực hiện nghiêm túc và có hiệu quả các Nghị quyết của HĐND thị xã đã ban hành./.

Thống kê: 3.659.721