Nhân ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10, sáng nay 28/9, đồng chí Nguyễn Thăng Long, Phó Bí thư thường trực Thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Đinh Thị Hương, UVBTV, Trưởng Bạn Dân vận Thị ủy; Phó Chủ tịch UBND thị xã Tôn Quang Ngọc; Chủ tịch UBMTTQ thị xã Đặng Ngọc Sơn; Trưởng các đoàn thể chính trị xã hội thị xã đã đến tặng hoa, chúc mừng Hội Người cao tuổi thị xã.

Đồng chí Nguyễn Thăng Long, PBT thường trực Thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã và các đồng chí lãnh đạo Thị xã tặng hoa chúc mừng Hội NCT thị xã nhân ngày 1/10

Thay mặt lãnh đạo Thị xã, đồng chí Nguyễn Thăng Long, Phó Bí thư thường trực Thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã gửi lời thăm hỏi ân cần đến tất cả các cụ cao tuổi trên địa bàn; đồng thời ghi nhận những đóng góp của các thế hệ người cao tuổi trong công cuộc xây dựng và phát triển của thị xã Hồng Lĩnh.

Đồng chí Phó Bí thư thường trực Thị ủy mong muốn Hội Người cao tuổi thị xã tiếp tục chỉ đạo phát huy tinh thần“Tuổi cao chí càng cao”, tập trung xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh, tạo mọi điều kiện để tất cả người cao tuổi có cuộc sống ngày càng tốt hơn, luôn được sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội./.

Thống kê: 3.661.265