Sáng nay 8/9, Ủy ban nhân dân thị xã tổ chức hội nghị tập huấn công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực trong tình hình mới.

Về dự hội nghị đại biểu cấp Tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Cường, Phó trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy; đồng chí Kiều Ngọc Tuấn, Phó Chánh Thanh tra Tỉnh; Về phía Thị xã có đồng chí Lê Thành Đông, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy cùng các đồng chí trong BTV Thị ủy - HĐND -UBND - UBMTTQ thị xã và hơn 250 đại biểu của các các phòng, ban, ngành, đoàn thể thị xã, cơ quan, đơn vị, trường học,các phường, xã và các TDP trên địa bàn.

Phát biểu khai mạc hội nghị, Phó Chủ tịch UBND thị xã Trần Xuân Đức khẳng định tầm quan trọng, mục đích của Hội nghị tập huấn công tác phòng chống tham nhũng, tiêu cực trong tình hình mới. Đồng thời, đề nghị các thành phần tham dự nêu cao tinh thần trách nhiệm, nghiên cứu tài liệu, tích cực trao đổi, nắm vững những quy định của pháp luật về công tác phòng chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần nâng cao chất lượng tham mưu và tổ chức thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Văn Cường, Phó trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy truyền đạt các chuyên đề.

Trong thời gian 1 buổi, các thành phần tham dự được nắm vững các chuyên đề: Khái quát về công tác phòng, chống tham nhũng, Luật phòng chống tham nhũng 2028 và các văn bản thi hành; Công tác phòng chống tham nhũng, tiêu cực trong tình hình mới.

Thông qua hội nghị tập huấn, giúp đội ngũ cán bộ chủ chốt trên địa bàn thị xã Hồng Lĩnh được cập nhật chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác nội chính, phòng chống tham nhũng, tiêu cực, lãng phí, nâng cao nhận thức, trách nhiệm, từ đó lãnh đạo, chỉ đạo, tham mưu, giúp việc thực hiện nhiệm vụ hiệu quả trong thời gian tới./.

Thống kê: 3.799.477