Sáng ngày 6/9, UBND thị xã, Công an thị xã tổ chức Lễ khởi công xây dựng trụ sở Công an xã Thuận Lộc.

Tham dự có Thượng tá Nguyễn Trung Kiên, Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo Phòng tham mưu, Phòng tổ chức cán bộ, Phòng Công tác Đảng và Công tác chính trị, Phòng Hậu cần Công an tỉnh.

Về phía thị xã có đồng chí Lê Thành Đông, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy; đồng chí Lê Văn Bình, Uỷ viên BTV, Trưởng Ban tổ chức Thị ủy, Trưởng đoàn chỉ đạo của Thị ủy tại xã Thuận Lộc; Thượng tá Nguyễn Công Dũng, Uỷ viên BTV, Trưởng Công an thị xã; Phó Chủ tịch UBND thị xã Trần Xuân Đức; Cấp ủy, Chính quyền xã Thuận Lộc.

Toàn cảnh Lễ khởi công

Đồng chí Nguyễn Công Thiện, Trưởng Ban quản lý đầu tư xây dựng thị xã báo cáo tóm tắt các văn bản pháp lý và những nội dung thông tin chính của công trình.

Trụ sở Công an xã Thuận Lộc  được xây dựng trên khu đất  với diện tích hơn 1.665 m2 thuộc địa bàn Thôn Thuận Sơn; Công trình gồm một số  hạng mục chủ yếu như: nhà làm việc 2 tầng  diện tích 440m2, được bố trí các phòng làm việc, phòng tiếp dân, phòng giao dịch một cửa, khu vệ sinh. Công năng các phòng làm việc và hỗ trợ sinh hoạt đảm bảo theo thiết kế mẫu của Công an tỉnh;  nhà công vụ hơn 154 m2, diện tích sân trên 867 m2 lát gạch Tezero…Công trình có tổng mức đầu tư 6 tỷ đồng do Ban quản lý đầu tư đầu tư xây dựng thị xã làm chủ đầu tư, Công ty cổ phần xây dựng và thương mại Hoàng Đức, Hà Tĩnh thi công trong thời gian 5 tháng; Công ty Cổ phần tư vấn xây dựng và vận tải Minh Nhật giám sát thi công.

Thượng tá Nguyễn Trung Kiên, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Lễ khởi công

Tham dự và phát biểu tại buổi lễ Thượng tá Nguyễn Trung Kiên, Phó Giám đốc Công an Tỉnh và đồng chí Trần Xuân Đức, Phó Chủ tịch UBND thị xã đề nghị: Ban quản lý đầu tư xây dựng thị xã cần bám sát, quyết liệt trong điều hành; quản lý  chất lượng, tiến độ, vốn đầu tư  trong suốt quá trình thực hiện dự án đảm bảo chặt chẽ, đúng pháp luật; đối với các đơn vị tư vấn giám sát, thi công  cần huy động thiết bị, nhận lực để thi công công trình đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng, kỹ thuật, mỹ thuật; đảm bảo an toàn lao động, vệ sinh môi trường trong quá trình thi công sớm đưa công trình vào sử dụng nhằm đáp ứng nhu cầu công tác, làm việc của cán bộ, chiến sỹ công an Nhân dân xã Thuận Lộc.

Đồng chí Trần Xuân Đức, Phó Chủ tịch UBND thị xã phát biểu tại lễ khởi công

Các đại biểu phát động Lễ khởi công Công trình trụ sở Công an xã Thuận Lộc

Đơn vị thi công triển khai xây dựng công trình quyết tâm hoàn thành đúng tiến độ.

Công trình hoàn thành nhằm đáp ứng nhu cầu công tác, làm việc của các cán bộ chiến sỹ Công an xã Thuận Lộc, giúp cho lực lượng Công an cơ sở ổn định, yên tâm công tác, phấn đấu làm tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội tại địa phương; phát triển đồng bộ, hiện đại hóa hệ thống công sở văn minh, mang lại các tiện ích công cộng, tạo không gian, cảnh quan cho khu vực, nâng cao mỹ quan đô thị./.

Thống kê: 3.799.889