Hội LHPN Nam Hồng phối hợp với Công an phường tổ chức Lễ phát động cao điểm 40 ngày đêm trang bị bình chữa cháy và hướng dẫn phòng cháy, sử dụng bình chữa cháy cho hội viên phụ nữ trên địa bàn.

Toàn cảnh lễ phát động

Tại lễ phát động các hội viên, phụ nữ đã được nghe tuyên truyền về Luật phòng cháy, chữa cháy; Hướng dẫn cách phòng, sử dụng bình chữa cháy và trực tiếp xử lý tình huống, dập tắt đám cháy nhỏ tại hộ gia đình. Tại đây, đã có 250 hội viên, phụ nữ hưởng ứng đăng ký mua bình chữa cháy.

Công an thị xã tuyên truyền Luật PCCC hướng dẫn cách phòng, sử dụng bình chữa cháy

Hướng dẫn xử lý tình huống dập tắt đám cháy nhỏ tại hộ gia đình

Thời gian tới, Hội LHPN và Công an phường Nam Hồng tiếp tục phối hợp với các Tổ dân phố sẽ đi đến từng nhà để tuyên truyền, lập danh sách trang bị bình chữa cháy phấn đấu hoàn thành theo kế hoạch của UBND thị xã đề ra./.

Thống kê: 3.800.214