Sau 3 ngày học tập, chiều ngày 26/7, BTV Thị ủy phối hợp với Trường Chính trị Trần Phú tổ chức Lễ Bế giảng lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ được quy hoạch chức danh Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã nhiệm kỳ 2020-2025, 2025-2030.

Tham dự có Tiến sỹ Nguyễn Trọng Tứ, Tỉnh uỷ viên, Hiệu trưởng Trường Chính trị Trần Phú; đồng chí Nguyễn Xuân Bé, Trưởng Phòng quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học, Trường chính trị Trần Phú.

Về đại biểu thị xã có các đồng chí Lê Thành Đông, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thị ủy; đồng chí Nguyễn Thăng Long, Phó Bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Tôn Quang Ngọc, Uỷ viên BTV Thị uỷ, Phó chủ tịch UBND thị xã; các đồng chí Trưởng các Ban xây dựng Đảng, UBKT Thị ủy, Chánh Văn phòng Thị ủy và 38 Cán bộ được cử tham gia bồi dưỡng.

Đồng chí Lê Văn Bình, Uỷ viên BTV, Trưởng Ban tổ chức Thị uỷ: Báo cáo tổng kết đánh giá lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ được quy hoạch chức danh Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã nhiệm kỳ 2020-2025, 2025- 2030

Trong 3 ngày học tập, các học viện đã nghiêm túc nội dung 6 chuyên đề bao gồm: phong cách Hồ Chí Minh và vận dụng vào phong cách xây dựng lãnh đạo, quản lý của đội ngũ cán bộ, công chức thị xã Hồng Lĩnh giai đoạn hiện nay; những giá trị bền vững của chủ nghĩa Mác – Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh trong thời đại hiện nay; xây dựng chỉnh đốn Đảng trong sạch, vững mạnh, nâng cao năng lực lãnh đạo, cầm quyền của Đảng trong giai đoạn hiện nay; xây dựng phát triển văn hóa, con người Việt Nam và thực tiễn xây dựng, phát triển văn hóa, con người Hà Tĩnh trong giai đoạn hiện nay; Cải cách hành chính ở địa phương theo tinh thần xây dựng Nhà nước kiến tạo phát triển, liêm chính, hành động, phục vụ nhân dân; Tình hình kinh tế - xã hội, công tác xây dựng Đảng của thị xã Hồng Lĩnh…

Trao chứng chỉ cho các học viên

Kết thúc khoá học có 37 đồng chí đủ điều kiện được cấp chứng chỉ công nhận hoàn thành chường trình, trong đó 29,73% đạt loại giỏi, 70,27% đạt loại khá.

Tiến sỹ Nguyễn Trọng Tứ, Tỉnh uỷ viên, Hiệu trưởng Trường Chính trị Trần Phú phát biểu tại Lễ bế giảng

Việc tổ chức lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho  cán bộ được quy hoạch chức danh Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã nhiệm kỳ 2020-2025, 2025-2030 là hết sức cần thiết; nội dung các chuyên đề sát với công tác lãnh đạo, chỉ đạo của cấp uỷ trong triển khai thực hiện các nhiệm vụ của thị xã và các địa phương, cơ quan, đơn vị; vừa giúp học viên nâng cao nhận thức lý luận vừa bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ trong lãnh đạo, chỉ đạo và quản lý trên các lĩnh vực, đặc biệt là trong công tác xây dựng Đảng và các tổ chức trong hệ thống chính trị./.

Thống kê: 3.434.720