Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ, chiều ngày 26/7, Ban chỉ đạo xây dựng nhà ở Thị xã đã trao biểu trưng kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà ở cho mẹ Việt Nam anh hùng Đào Thị Lan ở TDP Tân Miếu, phường Trung Lương.

Tham dự có đồng chí Lê Thành Đông, TUV, Bí thư Thị uỷ;  Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Huy Hùng; Phó Chủ tịch HĐND thị xã Nguyễn Quang Vinh, lãnh đạo UBMTTQ thị xã, phòng LĐTB&XH, lãnh đạo cấp uỷ chính quyền phường, Ban cán sự TDP Tân Miếu, phường Trung Lương.

Bí thư Thị ủy Lê Thành Đông đông viên, hỏi thăm sức khỏe Mẹ VNAH Đào Thị Lan và gia đình.

Được biết, căn nhà cấp bốn đang ở hiện tại của mẹ Việt Nam anh hùng Đào Thị Lan đang ở hiện đã xuống cấp, trong lúc đó sức khỏe của Mẹ ngày càng yếu dần, đau ốm thường xuyên.

Để tỏ lòng tri ân biết ơn sâu sắc đối với gia đình, Ban chỉ đạo xây dựng nhà ở Thị xã đã trao biểu trưng kinh phí 70 triệu đồng nhằm hỗ trợ gia đình Mẹ xây dựng nhà ở./.

Thống kê: 3.473.514