Nhân kỷ niệm 76 năm ngày thương binh, liệt sỹ 27/7, Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Hà Tĩnh - Phòng giao dịch Hồng Lĩnh phối hợp với UBND thị xã Hồng Lĩnh thực hiện chương trình “Hoa dâng mộ liệt sỹ”tại Nghĩa trang liệt sỹ thị xã và đến động viên thăm hỏi, quà cho các thương bệnh binh,gia đình chính sách, gia đình có công trên địa bàn thị xã

Tiếp nhận chương trình có đồng chí Tôn Quang Ngọc, UVBTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã, lãnh đạo Phòng LĐLĐ và xã hội thị xã, Ban quản lý Nghĩa trang

Chương trình “Hoa dâng mộ liệt sỹ” được thực hiện tại Nghĩa trang Liệt sỹ thị xã Hồng Lĩnh, nơi an nghỉ của 24 người con ưu tú đã anh dũng hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc.

Tại chương trình, Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Hà Tĩnh - Phòng giao dịch Hồng Lĩnh đã trao biểu trưng tặng công trình “Hoa dâng mộ liệt sỹ” cho lãnh đạo thị xã Hồng Lĩnh.

Đoàn dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ Thị xã.

Dâng hương ở các phần mộ...

... thể hiện trách nhiệm, tình cảm và sự tri ân của  cán bộ nhân viên Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Hà Tĩnh - Phòng giao dịch Hồng Lĩnh  đối với các anh hùng liệt sỹ

Tất cả lọ hoa và những đóa hoa sen trên các phần mộ ở nghĩa trang liệt sĩ thị xã đã được thay mới.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm tiếp nối truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa” thể hiện trách nhiệm, tình cảm và sự tri ân của  cán bộ nhân viên Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Hà Tĩnh - Phòng giao dịch Hồng Lĩnh  đối với các anh hùng liệt sỹ.

Động viên thăm hỏi và tặng quà cho ông Lê Viết Trì  TB 1/4, TDP9, phường Bắc Hồng

Cũng nhân dịp này, Đoàn đã đến động viên, thăm hỏi và tặng 12 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các gia đình chính sách trên địa bàn thị xã.

…tặng quà cho Ông Nguyễn Thế Liên, TB ¾, TDP 2, phường Bắc Hồng

Tại các nơi đến thăm, các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các gia đình, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp của các gia đình trong 2 cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ. Đồng thời mong các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu, bảo ban con cháu chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương, chủ động vươn lên trong phát triển kinh tế, xây dựng gia đình hạnh phúc.

…tặng quà cho Ông Trần Quốc Thìn, TDP 8, phường Nam Hồng  bị bắt tù đày ở Côn Đảo.

Bà Phạm Thị Mai Hòa – Giám đốc Phòng giao dịch Hồng Lĩnh - BIDV Hà Tĩnh

“Ơn liệt sỹ ngàn năm ghi tạc, nghĩa anh hùng muôn thuở lưu danh”, đó không chỉ là sự tiếp nối truyền thống cao đẹp, là đạo lý quý báu của dân tộc ta, cán bộ, nhân viên Phòng giao dịch  Hồng Lĩnh - BIDV Hà Tĩnh luôn mong muốn được bày tỏ tấm lòng thành kính, tưởng nhớ và biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, tổn thất cùng những chiến công vang dội của các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng với tấm lòng biết ơn sâu sắc nhất ./.

Thống kê: 3.473.841