Ban CHQS Thị xã Hồng Lĩnh vừa tổ chức Hội thao huấn luyện chiến đấu lực lượng dân quân tự vệ năm 2023.

Tham dự có các đồng chí đồng chí Nguyễn Quang Vinh, UVBTV ThỊ ủy – Phó Chủ tịch Thường trực HĐND Thị xã; Tôn Quang Ngọc, UVBTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND Thị xã;Thượng tá Trần Nam Long, UVBTV Chỉ huy trưởng BCHQS Thị xã, Thủ trưởng, Chỉ huy trưởng, Chính trị viên, Chính trị viên phó Ban CHQS Thị xã cùng đại diện lãnh đạo MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội; Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị và các đồng chí tự vệ tham gia huấn luyện.

Nội dung kiểm tra động tác vận động chiến trường

Tham gia hội thao có 178 chiến sỹ lực lượng dân quân tự vệ các đơn vị, được kiểm tra các nội dung: giáo dục chính trị, pháp luật; điều lệnh đội ngũ khối; điều lệnh đội ngũ từng người không có súng; bắn súng bài 1 súng tiểu liên AK; ném lựu đạn xa trúng đích; đội ngũ chiến thuật.

....Ném lựu đạn xa trúng đích

...Bắn súng tiểu liên AK

Qua Hội thao nhằm đánh giá thực chất kết quả huấn luyện, nâng cao bản lĩnh, tâm lý, trình độ kiến thức, kỷ năng sử dụng vũ khí trang bị, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chiến đấu, xử lý các tình huống của cán bộ, chiến sỹ tự vệ, đồng thời đây là dịp để báo cáo kết quả công tác huấn luyện với lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị tự vệ và cơ quan quân sự cấp trên, qua đó, lựa chọn các cá nhân và tập thể tiêu biểu để biểu dương, khen thưởng, đồng thời chấn chỉnh các khâu yếu, mặt yếu làm cơ sở nâng cao chất lượng huấn luyện những năm tới.

Ban tổ chức trao giấy khen cho 2 tập thể…

...Trao giấy khen cho 6 cá nhân có thành tích xuất sắc.

Kết thúc Hội thao, Ban CHQS Thị xã đã trao giấy khen cho 02 tập thể cho: Lực lượng tự vệ Ban CHQS Trung tâm Y tế và Ban CHQS Trường THPT Hồng Lĩnh; trao giấy khen cho 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong huấn luyện lực lượng dân quân tự vệ năm 2023.

Thống kê: 3.663.170