Chiều ngày 12/6/2023, Trung tâm Chính trị thị xã phối hợp với các Ban xây dựng Đảng tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới, khóa I năm 2023. Đến dự khai giảng và động viên lớp học các đồng chí lãnh đạo Ban Tổ chức, Ban Tuyên giáo Thị ủy.

Các đại biểu và học viên tham dự buổi lễ khai giảng

Đồng chí Đặng Ngọc Huấn - UVBTV - Trưởng ban Tuyên giáo - Giám đốc Trung tâm Chính trị phát biểu tại buổi lễ khai giảng

Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Đặng Ngọc Huấn - UVBTV - Trưởng ban Tuyên giáo - Giám đốc Trung tâm Chính trị đã có sự động viên khích lệ lớp học, đồng thời giao nhiệm vụ cho các học viên học tập nghiêm túc để đạt kết quả tốt; các giảng viên thực hiện việc giảng dạy đúng chương trình, tích cực áp dụng phương pháp dạy học hiện đại, cập nhật nhiều thông tin mới, liên hệ thực tiễn phong phú nhằm giúp học viên tiếp thu các chuyên đề một cách hiệu quả nhất.

Lớp bồi dưỡng Đảng viên mới nhằm nâng cao nhận thức lý luận chính trị, là điều kiện để đảng viên mới kết nạp được chuyển đảng chính thức, đồng thời cũng là động lực để các đồng chí đảng viên không ngừng nỗ lực, phấn đấu xứng đáng với danh hiệu đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.         


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ thị xã Hồng Lĩnh
    Các ca khúc hay về Hồng Lĩnh
     Liên kết website
    Thống kê: 2.763.990
    Online: 123