Tham gia giải bóng đá thiếu niên hè năm 2023 thị xã Hồng Lĩnh có 6 đội tham gia với hơn 60 vận động viên đến từ các phường, xã  trên địa bàn Thị xã.

Chiều ngày 5/6, tại sân bóng trường THCS Bắc Hồng, UBND thị xã phối hợp với Ban Thường vụ Thị đoàn tổ chức khai mạc giải bóng đá thiếu niên hè năm 2023. Tham dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Quang Vinh, UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND thị xã và đồng chí Trần Xuân Đức - Phó Chủ tịch UBND thị xã cùng lãnh đạo các phòng, ban, ngành, địa phương.

Đồng chí Trần Xuân Đức - Phó Chủ tịch UBND thị xã khai mạc giải

Đại diện vận động viên tuyên thệ

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải

Giải đấu lần này thu hút 06 đội bóng với hơn 60 vận động viên đến từ các xã, phường trên địa bàn. Các đội bóng được chia thành 02 bảng đấu, thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm, chọn ra các đội nhất, nhì bảng vào thi đấu bán kết và chung kết.

Trận khai mạc giữa đội tuyển phường Nam Hồng gặp đội tuyển phường Trung Lương

Đây là giải đấu được tổ chức thường niên nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em. Giải nhằm phát triển, thúc đẩy phong trào tập luyện bóng đá lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng trong cộng đồng, trường học. Qua đó động viên các em thiếu niên, nhi đồng tập luyện nâng cao sức khỏe, tăng cường giao lưu, đoàn kết học hỏi lẫn nhau. Đặc biệt, giải đấu còn nhằm phát hiện và tuyển chọn nguồn vận động viên tập luyện, thi đấu các giải cấp tỉnh.

Các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hấp dẫn

Giải sẽ diễn ra trong vòng 5 ngày từ ngày 05 đến ngày 09/6. Sau lễ khai mạc đã diễn ra  trận đấu giữa đội tuyển phường Trung Lương gặp phường Nam Hồng.

Thống kê: 3.660.065