Sáng 22/3, Hội chữ thập đỏ thị xã Hồng Lĩnh  tổ chức lễ phát động ủng hộ nhân dân Thổ Nhĩ Kỳ và Syria khắc phục hậu quả động đất.Tham dự có các đồng chí Nguyễn Quang Vinh, Phó chủ tịch HĐND thị xã; Trưởng Ban Dân vận Thị ủy Đinh Thị Hương; Chủ nhiệm UBKT Thị ủy Hoàng Bá Khang.

Các đại biểu tham dự Lễ phát động.

Cùng các đồng chí trong BTV Thị ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ thị xã, Trưởng các đoàn thể chính trị xã hội, các hội xã hội, lãnh đạo các phòng ban, cơ quan, đơn vị, các phường xã, trường học  trên địa bàn, các đồng chí Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội chữ thập đỏ cơ sở.

Đồng chí Đồng Thanh Liễu, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ thị xã  phát động ủng hộ nhân dân Thổ Nhĩ Kỳ và Syria khắc phục hậu quả động đất.

Lễ phát động ủng hộ nhân dân Thổ Nhĩ Kỳ và Syria khắc phục hậu quả động đất nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm, phát huy truyền thống nhân ái, tình yêu thương con người, tinh thần đoàn kết của dân tộc Việt Nam với quốc tế; kêu gọi các ban, ngành; cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp; các tầng lớp nhân dân; hội viên, tình nguyện viện Hội chữ thập đỏ trên địa bàn thị xã với tinh thần tự nguyện chung tay hỗ trợ nhân dân Thổ Nhĩ Kỳ và Syria vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Các đại biểu tham dự Lễ phát động

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Tôn Quang Ngọc - Phó chủ tịch UBND thị xã đề nghị: Các phòng, ban ngành, đơn vị các cơ quan, doanh nghiệp và nhân dân  tích cực hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ tỉnh, chung tay ủng hộ để góp phần chia sẻ, giúp người dân Thổ Nhĩ Kỳ và Syria khắc phục hậu quả thiên tai.

Đồng chí Tôn Quang Ngọc, Phó chủ tịch UBND Thị xã phát biểu tại Lễ phát động.

Các đơn vị, tổ chức đoàn thể tích cực tuyên truyền  tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên và các tổ chức cá nhân, công nhân viên chức và người lao động, lực lượng vũ trang và các tầng lớp Nhân dân tham gia ủng hộ trên tinh thần tự nguyện, với tinh thần quốc tế cao cả, đồng thời tích cực chia sẻ, lan tỏa ý nghĩa và kết quả cuộc vận động đến cán bộ, đoàn viên, hội viên để lan tỏa, nâng cao hiệu quả đợt phát động. Thời gian vận động đến hết ngày 30 tháng 5 năm 2023.

Các đại biểu tham gia ủng hộ

Sau lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo thị xã, các cơ quan, ban nhành, đoàn thể và đông đảo cán bộ, hội viên, tình nguyện viên chữ thập đỏ trên địa bàn thị xã đã tham gia ủng hộ.

Với tinh thần tự nguyện chung tay hỗ trợ nhân dân Thổ Nhĩ Kỳ và Syria vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Cán bộ, cán bộ, hội viên, tình nguyện viên chữ thập đỏ tham gia ủng hộ

Nguồn tiền ủng hộ sẽ được tổng hợp và  chuyển về  Hội chữ thập đỏ tỉnh để hỗ trợ hai nước bạn theo đúng các quy định./.

Thống kê: 3.383.586