Chiều ngày 25/02, Hội Liên hiệp phụ nữ phường Đức Thuận phối hợp với Công đoàn Công ty Cổ phần tập đoàn HATICO Hà Tĩnh tổ chức buổi tọa đàm gặp mặt với chủ đề “Phụ nữ 4.0: Hội nhập và vươn mình”.

Chị Nguyễn Thị Thương Hoài – Chủ tịch Hội LHPN phường Đức Thuận khai mạc buổi tọa đàm

Tham dự có các đồng chí trong Thường trực Hội LHPN thị xã, lãnh đạo Công ty Cổ phần tập đoàn HATICO Hà Tĩnh, đại diện lãnh đạo cấp ủy, chính quyền phường cùng đông đảo chị em phụ nữ phường Đức Thuận.

Một số tiết mục văn nghệ tại buổi lễ

Tại buổi tọa đàm, với chủ đề “Phụ nữ 4.0: Hội nhập và vươn mình” các chị em đã được Bà Lê Ngọc Bích - Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần tập đoàn HATICO Hà Tĩnh, Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh truyền đạt về hình tượng người phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ. Đặc biệt nhấn mạnh vị trí, vai trò của người phụ nữ xây dựng gia đình hạnh phúc trong thời kỳ hiện nay, trong cuộc cách mạng 4.0. Với những chia sẻ rất đời thực và những triết lý sống rất giản dị bổ ích đã khắc họa hết sức xúc động về hình tượng và sự hy sinh thầm lặng của người phụ nữ Việt Nam. Qua đó đã giúp chị em hiểu thêm về vai trò, trách nhiệm và thiên chức thiêng liêng của người phụ nữ trong nuôi dạy con, trong tổ chức cuộc sống gia đình, trong công việc và trong hoạt động công tác xã hội,...

Bà Lê Ngọc Bích - Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần tập đoàn HATICO Hà Tĩnh, Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh trao đổi chia sẽ những kiến thức, kỹ năng  cần thiết trong thời đại 4.0 với chị em phụ nữ

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Hội LHPN phường Đức Thuận chào mừng kỷ niệm 31 năm thành lập thị xã Hồng Lĩnh ( 02/3/1992 – 02/3/2023) và 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Đồng thời qua buổi tọa đàm đã giúp chị em phụ nữ thêm kiến thức và kỹ năng để xây dựng gia đình bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc trong thời đại mới.

Các chị em cũng trao đổi thẳng thắn những nội dung liên quan đến chủ đề "Phụ nữ 4.0 - Hội nhập và vươn mình"

Nhân dịp này Hội LHPN phường Đức Thuận đã phát động chị em, hội viên trong toàn phường hưởng ứng "Tuần lễ áo dài" từ ngày 01/3 đến ngày 8/3/2023 do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động./.​

Thống kê: 3.400.065