Chiều ngày 20/02, UBND phường Nam Hồng tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch lấy ý kiến nhân dân đối với Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi). Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ và các đoàn thể, cán bộ, công chức phường cùng bí thư, tổ trưởng các tổ dân phố trên địa bàn.

Đồng chí Trần Thị Lệ Hằng - Chủ tịch UBMTTQ phường triển khai kế hoạch lấy ý kiến nhân dân về Dự thảo Luật Đất đai sửa đổi

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận các nội dung chính của Dự thảo Luật Đất đai sửa đổi, bao gồm:

Thứ nhất, cho ý kiến đối với bố cục, nội dung và kỹ thuật trình bày tại dự thảo Luật.

Thứ hai, cho ý kiến về một số vấn đề trọng tâm của Dự thảo Luật như: Quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất, thu hồi và chính sách bồi thường, hỗ trợ, tái định cư, phát triển quỹ đất, giao đất, cho thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất, đăng ký đất đai, cấp giấy chứng nhận và các thủ tục hành chính, dữ liệu, thông tin đất đai, cơ chế, chính sách, giá đất, chế độ quản lý, sử dụng các loại đất, phân cấp, giám sát, kiểm soát quyền lực, hộ gia đình sử dụng đất.

Đồng chí Trần Quốc Chế - Chủ tịch UBND phường quán triệt thêm một số nội dung về triển khai lấy ý kiến nhân dân về Dự thảo Luật Đất đai sửa đổi

Theo kế hoạch, việc lấy ý kiến nhân dân sẽ được hoàn thành trước ngày 28/02/2023 và UBND phường sẽ tổng hợp để gửi lên UBND thị xã trước ngày 01/3/2023./.

Thống kê: 3.410.530