Chiều ngày 20/2/2023, Hội LHPN phường Bắc Hồng phối hợp với UBND phường và Phòng Tư pháp thị xã tổ chức tuyên truyền một số chính sách pháp luật mới và các quy định pháp luật về thừa kế, đồng thời lấy ý kiến hội viên về Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi). Gần 100 cán bộ, hội viên phụ nữ trong toàn phường đã về tham dự.

Lãnh đạo Hội LHPN thị xã và cấp uỷ, chính quyền phường Bắc Hồng tham dự hội nghị

Tại buổi tuyên truyền, cán bộ, hội viên Hội LHPN phường Bắc Hồng đã được nghe đồng chí Trần Xuân Thắng - Trưởng phòng Tư pháp truyền đạt các quy định của pháp luật về thừa kế.

Tiếp đó, đồng chí Nguyễn Minh Sáng - Phó chủ tịch UBND phường thông qua một số nội dung trọng tâm trong dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) và xin ý kiến góp ý của hội viên về: Trình tự, thủ tục thu hồi đất, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà và tài sản khác gắn liền với đất; Về người sử dụng đất, hộ gia đình sử dụng đất...

Chị Nguyễn Thị Hải Đại ở TDP 3 đóng góp ý kiến về Luật Đất đai (sửa đổi)

Qua tìm hiểu, nghiên cứu một số hội viên cũng đã có nhiều ý kiến góp hiệu quả, chất lượng thể hiện tinh thần, trách nhiệm cao./.

Thống kê: 3.465.472