Sáng ngày 03/01/2023, UBND thị xã tổ chức trao quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại một số lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc UBND thị xã và tuyển dụng một số giáo viên mầm non, tiểu học năm 2022. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Huy Hùng - Chủ tịch UBND thị xã cùng các đồng chí Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND thị xã.

Lãnh đạo thị xã chúc mừng các đồng chí vừa được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại

Theo đó, tại Quyết định số 2886/QĐ-UBND ngày 28/12/2022 của UBND thị xã, bổ nhiệm ông Trần Quốc Thuận - Chuyên viên Phòng VHTT giữ chức vụ Phó Trưởng phòng VHTT; Quyết định số 2888/QĐ-UBND ngày 28/12/2022 bổ nhiệm ông Nguyễn Lương Vọng - Chuyên viên Văn phòng HĐND - UBND thị xã giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng HĐND - UBND thị xã. Ngoài ra, UBND thị xã cũng điều động ông Hoàng Văn Thanh, Phó Chánh Thanh tra thị xã đến nhận công tác tại phòng Tư pháp và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Tư pháp; bổ nhiệm lại ông Trịnh Anh Nam - Phó Trưởng phòng TNMT và bà Lương Thị Thanh Mai - Phó Trưởng phòng TCKH.

Trao quyết định tuyển dụng và bố trí viên chức giáo dục

Cũng tại buổi lễ, Chủ tịch UBND thị xã đã công bố và trao các quyết định tuyển dụng và bố trí viên chức giáo dục cho các giáo viên vừa trúng tuyển kỳ thi tuyển giáo viên mầm non, tiểu học năm học 2022 - 2023.

Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Huy Hùng phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ tại buổi lễ

Phát biểu chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm, điều động, Chủ tịch UBND thị xã Hồng Lĩnh Nguyễn Huy Hùng đánh giá cao phẩm chất, đạo đức, trình độ, năng lực, kinh nghiệm công tác của các đồng chí trong thời gian qua và chúc mừng các đồng chí trên cương vị công tác mới; đồng thời, đề nghị các đồng chí được bổ nhiệm, điều động, tiếp nhận tiếp tục học hỏi, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, nhanh chóng nắm bắt công việc, tiếp tục xây dựng khối đoàn kết, thống nhất, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Thống kê: 3.222.253