Trong 2 ngày 08-09/12, tại phường Đức Thuận và phường Đậu Liêu, UBND thị xã phối hợp với UBND các phường xã vừa tổ chức hai lớp tập huấn nâng cao năng lực cho đội ngũ làm công tác giảm nghèo ở cơ sở năm 2022. Tham dự có đồng chí Tôn Quang Ngọc, Phó Chủ tịch UBND thị xã.

Các đại biểu tham dự tập huấn ở phường Đậu Liêu

Đồng chí Mai Văn Danh - Trưởng phòng LĐTB và Xã hội phát biểu khai mạc lớp tập huấn tại phường Đức Thuận

Đồng chí Tôn Quang Ngọc, Phó Chủ tịch UBND thị xã phát biểu chỉ đạo tại các lớp tập huấn

Tham gia các lớp tập huấn, đại diện các phòng ban, ngành có liên quan, lãnh đạo UBND, UBMTTQ, Hội nông dân, Hội phụ nữ, Đoàn thanh niên, Công chức LĐTB và XH, Ban giảm nghèo các phường xã và thôn trưởng, tổ trưởng, chi hội trưởng phụ nữ, nông dân ở các thôn, tổ dân phố đã được quan triệt, triển khai các nội dung cơ bản của chương trình giảm nghèo bền vững giai đoạn 2022-2025 đang được triển khai thực hiện trên địa bàn thị xã, chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2022-2025.

Đồng chí  Phan Thị Nguyệt, chuyên viên Phòng LĐTB&XH quán  triệt các nội dung lớp tập huấn

Thông qua các lớp tập huấn, giúp đội ngũ cán bộ làm công tác giảm nghèo ở các phường xã đến thôn, tổ dân phố .nắm vững các chủ trương, chính sách và quy định về Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững, nắm vững quy trình, phương pháp rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo, từ đó thực hiện việc xác định và lập danh sách hộ nghèo, hộ cận nghèo chính xác, đảm bảo thời gian quy định./.

Thống kê: 3.221.644