Chiều ngày 13/11, Tổ dân phố 7 - Phường Đậu Liêu đã tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân. Về dự có đồng chí Trần Văn Kỳ - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, đại diện lãnh đạo UBMTTQ tỉnh. Về phía thị xã có đồng chí Lê Thành Đông - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, đồng chí Trần Nam Long - Ủy viên BTV Thị ủy – Chỉ huy trưởng BCHQS thị xã, Trưởng đoàn chỉ đạo Thị ủy tại phường Đậu Liêu cùng các đồng chí trong đoàn chỉ đạo; các đồng chí trong cấp ủy, chính quyền phường, bí thư, tổ trưởng các TDP trên địa bàn cùng đông đảo bà con nhân dân TDP 7. Đây là đơn vị được phường Đậu Liêu chọn làm điểm tổ chức Ngày hội đại đoàn kết.

Chương trình văn nghệ chào mừng

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng quà chúc mừng Ban cán sự Tổ dân phố 7

Lãnh đạo thị xã chúc mừng Ban cán sự Tổ dân phố 7

Trong những năm qua, TDP 7 phường Đậu Liêu đã phát huy khối đại đoàn kết toàn dân tộc, động viên nhân dân tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, nhất là cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh. Trong năm 2022, TDP 7 đã vận động nhân dân hiến 192 m2 đất, hiến tài sản trị giá 450 triệu đồng để làm đường chỉnh trang đô thị. TDP đã làm mới 2 tuyến đường dài 360 m với số tiền 1,2 tỷ đồng. Huy động nhân dân đóng góp tiền để xây dựng lại khuôn viên nhà văn hoá khang trang đẹp đẽ. Phong trào văn hóa - văn nghệ, thể dục - thể thao được tổ chức thường xuyên, thu hút đông đảo người dân tham gia, năm 2022 có 263/286 hộ đạt  gia đình văn hóa tỷ lệ 91%, TDP hiện nay còn 14 hộ nghèo chiếm tỷ lệ 4,04%. Tiêu biểu trong các phong trào có: Gia đình ông Nguyễn Bá, ông Phạm Hùng, Nguyễn Anh Ánh, ông Đặng tài, ông Trần Trọng Phúc, ông Trần Khoan…

Trao giấy khen cho các gia đình văn hóa tiêu biểu

Thời gian tới, TDP 7 tiếp tục phát huy sức mạnh đại đoàn kết, phát huy nội lực để xây dựng cộng đồng dân cư ngày càng phát triển; tập trung giảm tỷ lệ hộ nghèo; tập trung phát động phong trào đường, ngõ phố, môi trường xanh sạch đẹp; phấn đấu TDP không có các tệ nạn xã hội, không có người vi phạm pháp luật… để góp phần xây dựng phường Đậu Liêu đạt chuẩn đô thị văn minh.

Bí thư Thị ủy Lê Thành Đông phát biểu chúc mừng tại buổi lễ

Tổ chức ký giao ước thi đua năm 2023

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Lê Thành Đông - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy đã biểu dương tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu của cán bộ, đảng viên, toàn thể nhân dân TDP7 phường Đậu Liêu trong thời gian qua. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới cán bộ và nhân dân TDP7 tiếp tục chăm lo sự nghiệp đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng được nhiều mô hình, điển hình trên các lĩnh vực của đời sống xã hội; tạo sự đồng thuận để giúp nhau phát triển kinh tế, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu kinh tế, xã hội để xây dựng quê hương ngày càng phát triển. Tiếp tục nâng cao chất lượng đời sống văn hóa, thực hiện tốt các tiêu chí xây dựng gia đình văn hoá, TDP văn hoá; thực hiện tốt nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang, lễ hội. Đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, nêu cao tinh thần tương thân tương ái, chăm lo các gia đình chính sách và người có công với cách mạng, xây dựng môi trường sống lành mạnh, giữ gìn phát huy các giá trị đạo đức truyền thống./.

Thống kê: 3.465.158