Hội LHPN phường Đức Thuận vừa tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ - duyên dáng áo dài chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và 12 năm ngày Phụ nữ Việt Nam.

Các đại biểu tham dự chương trình

Lãnh đạo thị xã và phường Đức Thuận tặng hoa chúc mừng Hội LHPN phường

Các tiết mục nhảy dân vũ khá đặc sắc

Tại chương trình giao lưu các chị hội đã đem đến cho người xem những tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam…cùng những điệu nhảy dân vũ thể thao sôi động, khỏe khoắn. Tiếp đó, khán giả đã được xem màn trình diễn áo dài đầy màu sắc của 12 chị đến từ các chi hội, thực sự đã để lại ấn tượng cho sâu sắc.

Chương trình đã tạo được không khí vui tươi, phấn khởi và sự gắn kết giữa các chi hội, cán bộ, hội viên trên địa bàn phường, đồng thời thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ, dân vũ thể thao do Hội phụ nữ thị xã phát động, góp phần đưa hoạt động hội phụ nữ ngày càng phát triển mạnh mẽ, sâu rộng và chất lượng./.

Thống kê: 3.398.245